ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'แต้ว' ให้กำลังใจ 'แมท' เผยรู้ข่าวเพื่อนคบ 'สงกรานต์' เท่าทุกคน มองเป็นเรื่องส่วนตัว

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 | 2 นาที 27 วินาที 14,433

ประเด็นดังของวงการบันเทิง เรื่องความสัมพันธ์ของ แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังจากฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่า กำลังเริ่มต้นศึกษาดูใจกับแมทอยู่จริง ขณะที่แมทซึ่งจะออกงานอีเว้นต์ช่วงบ่ายวันพรุ่งนี้ (7 พ.ย.61) ก็คาดว่าน่าจะพูดถึงประเด็นให้ฟังกันชัดๆ อีกที

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถาม แต้ว ณฐพร หนึ่งในเพื่อนสนิทแก๊งค์เฟอร์บี้ของแมท ว่าทราบข่าวการคบกันของ แมทกับสงกรานต์ มาก่อนหน้านี้หรือไม่ ทางแต้วก็บอกว่าไม่ทราบมาก่อนเลย ที่ผ่านมาก็ติดตามข่างและรู้เท่ากับทุกคน ส่วนตัวแม้จะเป็นเพื่อนกัน แต่แมทก็ไม่ได้มาปรึกษาในเรื่องนี้ และตัวเองก็มองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวและเซ้นส์ซิทีฟ ก็ทำได้แค่เป็นห่วงและคอยให้กำลังใจ

 

ส่วนที่แมทโดนกระแสโซเชียลโจมตีกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม แต้วบอกว่าเพื่อนทุกคนเป็นห่วงหมด เชื่อว่าถ้าใครรู้จักแมท ก็ต้องให้กำลังใจกันอยู่แล้ว ตั้งแต่เป็นข่าวขึ้นมาก็ยังไม่ได้เจอกัน มีวิดีโอคอลคุยกันบ้างช่วงที่แมทไปทำงานที่ญี่ปุ่น

 

ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้แสดงอาการเครียดอะไร ทางตนก็ได้ไดเรคแมสเสจไปบอกว่าเป็นกำลังใจให้ ทางแมทก็ส่งเป็นสติ๊กเกอร์รูปยิ้มกลับมาและบอกขอบคุณ ซึ่งไม่ว่าจะยังไงก็เคารพการตัดสินใจของเพื่อน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1ASbLOVRAaY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top