ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'สงกรานต์' เคลียร์แล้ว อยากเริ่มต้นใหม่ อยู่ในขั้นศึกษาดูใจ 'แมท'

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 45 วินาที 87,433

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ให้สัมภาษณ์พิเศษกับ Thairath Talk ประเด็นคบนางเอกสาวแมท ภิรนีย์ เผยตอนแรกไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวเจอกันตามงานก็แค่ทักทาย สวัสดี ไม่มีอะไรเกินกว่านั้น เพราะแมทอยู่กลุ่มเดียวกับมิ้นต์ ชาลิดา

 

ยอมรับไปนอร์เวย์ด้วยกันจริงแต่ไม่ได้เชิงไปเที่ยวด้วยกัน แต่แมทต้องไปอยู่แล้ว เพื่อไปเยี่ยมพ่อ ไปทำธุระที่นั่นทุกปีอยู่แล้ว และหลังจากที่เป็นข่าวกันสักพัก ก็ได้มีโอกาสเจอกันที่ฟิตเนส แต่ก็ไม่ได้คุยแบบจริงจังอะไรมาก เพราะตนยังมีเรื่องค้างคาอยู่ ก็ไม่กล้าคุยด้วยเพราะไม่อยากมีปัญหา ไม่อยากเป็นข่าว

 

ที่ผ่านมาแบบคุยแบบผิวเผิน พอดีเรื่องตนกับแอฟ จบแล้ว ทุกอย่างค่อนข้างเคลียร์ และได้ทราบมาว่าแมทจะไปนอร์เวย์ ตนมีวีซ่าเหลืออยู่เคยขอไว้ปีหนึ่ง เลยถามแมทแบบทีเล่นทีจริงว่า ถ้าไปพาเที่ยวด้วยนะ ตนก็ไม่แน่ใจว่าเขาก็ตอบมาด้วยมารยาทหรือเกรงใจ อีกอย่างแมทคงไม่คิดว่าเราจะไป แต่เขาก็ทำหน้าที่ที่ดีพาเที่ยวตามมารยาท พาชมเมืองนิดๆ หน่อยๆ

 

พร้อมทิ้งท้ายว่าตอนนี้พยายามคุยกันจริงจังขึ้น ศึกษาดูขึ้น เพราะตอนนี้เรื่องที่มันค้างคาจบแล้ว อยากจะลองคุยกับแมทจริงๆ และอยากจะลองเริ่มต้นใหม่ ยันเริ่มคุยกันเยอะขึ้นหลังจากที่ทุกอย่างเริ่มลงตัวแล้ว ย้ำแมทไม่ใช่มือที่สาม เพราะเรื่องกับแอฟผ่านมา 2-3 ปีแล้ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/tLbGnrmQkr4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top