ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'อาม ชุติมา' จัดแฟนมีตติ้งฉลอง 500 ล้านวิว แจงพิพาท 'ไหทองคำ' จบด้วยดี

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 16 วินาที 3,648

ชลบุรี-แฟนคลับของ อาม ชุติมา ต่างพากันเดินทางมาร่วมฉลองยอดวิว 500 ล้านวิวในยูทูป จากเพลงทั้งหมด 5 เพลง ได้แก่ อดีตเคยพัง /  บ่ขวางทางอ้าย / ไปต่อหรือพอส่ำนี้ / มีแฮงโลดสู / บ่มีรักแท้ในวงเหล้า  ซึ่งยอดรวมได้ 500 ล้านวิว

 

โดยมีแฟนคลับต่างพากันเดินทางมาจากหลายจังหวัดทั้งในภาคอีสานรวมถึงจากพื้นที่จังหวัดชลบุรี ระยอง กว่า 100 คน ที่ร้านริมน้ำแซบเว่อร์ ภายในตลาดมาดามเซ็ง ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา

 

อาม ชุติมา ได้เปิดเผยว่าในเรื่องความขัดแย้งกับนายห้างไหทองคำนั้น น่าจะจบลงแล้วเพราะผู้ใหญ่ตกลงกันและจะมีการแถลงข่าวกันในวันนี้ (5พ.ย.) เวลา 09.30 น. ที่ชั้น G ตึกฝ่ายข่าว มาลีนนท์ ช่อง 3 โดยจะมีนายห้างประจักษ์ชัย ทนายของค่ายไหทองคำ ส่วนฝ่ายของอามก็จะมี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกรานต์ พ่อกับแม่

 

โดยมีหนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ประสานงานพูดคุยในครั้งนี้ โดยจะมีการพูดคุยกันในทุกเรื่อง ทุกด้าน ที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะตกลงร่างสัญญาเพื่อความเป็นธรรมกับตัวของอามเองด้วย คาดว่าคงจบกันด้วยดีในเรื่องที่ผ่านมา ส่วนที่มาฉลองยอด 500 ล้านวิวจากเพลงดังทั้ง 5 เพลงของน้องอามเพราะตั้งแต่เป็นนักร้องมากว่า 2 ปีไม่เคยจัดฉลองยอดวิวเลยแฟนคลับจึงมาร่วมกันจัดให้เพื่อให้เรื่องร้ายๆผ่านพ้นไปด้วยดี ซึ่งก็มีแฟนคลับเดินมาร่วมงานอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fSyoIfJAhIA

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top