ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ณเดชน์-ญาญ่า' ปลื้มกระแสหนังนาคี 2 แจกผ้ายันต์ปกปักรักษา 1แสนผืน ให้คนดูทั่วประเทศ

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 | 2 นาที 13 วินาที 1,816

กระแสของภาพยนตร์ นาคี 2 ที่ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ที่ล่าสุดยอดรายได้ทั่วประเทศก็ทะยานกว่า 400 ล้านบาทแล้ว เมื่อวานนี้นักข่าวก็ได้เจอ ณเดชน์-ญาญ่า ที่มาบอกบุญงานกฐินประจำปีของทั้งคู่ ที่ตลาดนัดดารา และได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้

 

ที่ก็บอกว่าดีใจมากๆ กับกระแสตอบรับของหนังเรื่องนี้ ที่คนดูชื่นชอบและไปดูกันเยอะมากๆ ทาง ทีมผู้อำนวยการสร้าง นำโดย คุณประวิทย์ – คุณหลี - อรัญญา มาลีนนท์, พี่แดง-ธัญญา วชิรบรรจง ,พี่อาร์ม-วิบูลย์  ลีรัตนขจร และ นักแสดงก็อยากจะขอบคุณแฟนๆที่ทำให้กระแสนาคี2 มาแรงขนาดนี้ 

 

จึงได้ทำพิธีปลุกเสกผ้ายันต์ปกปักรักษา  จำนวน 100,000  ผืน ซึ่งผ่านการทำพิธีโดยพระครูวิศิษฐ์พิทยาคม (หรือพระอาจารย์วราห์ ปุญญฺวโร เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ทอง) ซึ่งบนผ้ายันต์จะปรากฏภาพครุฑ และ พญานาคลงบนผืนผ้า

 

โดยผ้ายันต์ปกปักรักษา จะแจกให้กับแฟน ๆ ที่ไปชมภาพยนตร์ นาคี 2 โดยเริ่มแจกวันนี้ (2 พ.ย.61) เป็นวันแรก (เฉพาะโรงภาพยนตร์ในต่างจังหวัด) และวันพรุ่งนี้ (3 พ.ย.61) เป็นต้นไป ก็สามารถรับได้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ (มีจำนวนจำกัด)

 

ผู้ที่จะมีสิทธิ์ได้รับผ้ายันต์ปกปักรักษา ต้องเป็นผู้ที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์นาคี2 ที่หน้าเคาน์เตอร์จุดจำหน่ายตั๋วภาพยนตร์เท่านั้น (1 ใบ สามารถแลกรับผ้ายันต์ 1 ผืน เท่านั้น!!)

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/48FBxEj21fA

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top