ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'Melanie' สาวน้อยวัย 14 โชว์พรสวรรค์ทางดนตรี ใช้เวลา 1 วัน แต่งซิงเกิ้ลแรก 'Find A Way'

วันที่ 5 ตุลาคม 2561 | 1 นาที 49 วินาที 1,926

Melanie (เมลาณี) สาวน้อยร่าเริงวัย 14 ปี กับพลังงานบวกและพรสวรรค์ทางดนตรีแบบครบเครื่องทั้ง ร้อง เล่น แสดง ไปจนถึงแต่งเพลง พร้อมก้าวสู่บทบาทศิลปินน้องใหม่ค่าย BEC-Tero Music ด้วยซิงเกิ้ลแรก Find A Way

 

Melanie เริ่มทำในสิ่งที่ตัวเองรักด้วยการร้องเพลงคลาสสิค เล่นดนตรี แสดงละครเวที ไปจนถึงการเริ่มแต่งเพลงในวัยเพียง 12 ปี ทำให้ทุกคนได้รู้ว่าความสามารถไม่จำกัดที่อายุจริงๆ และเธอคนนี้ยังได้ทำให้ความเชื่อในสิ่ง ที่ตัวเองรักเปลี่ยนเป็นกำลังใจให้คนอื่นได้ด้วยเสียงเพลง กับเพลงสากลซิงเกิ้ลแรกในชีวิต Find A Way

 

เพลงที่เขียนขึ้นโดยใช้เวลาเพียง 1 วันด้วย แรงบันดาลใจจากเพื่อนสนิท เพื่อส่งกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเจอกับปัญหาในชีวิตให้รู้สึกปลอดภัยและไม่เศร้าไปคนเดียว ผ่านเสียงร้องเพราะกินใจ ในซาวน์ดนตรีป็อปทันสมัย เพลงนี้ Melanie ได้แสดงความสามารถในการแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง อัดไลน์เปียโนด้วยตัวเอง และยังให้ความสำคัญกับการบันทึกเสียงกันถึงที่ Karma Sound Studios

 

สำหรับใครที่กำลังท้อใจอยากให้ลองฟังเพลงนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าสาวน้อยคนนี้มีพลังงานบวกให้ได้เกินตัวจริงๆ สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้ที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และชม Lyrics Video ที่ Youtube ได้แล้ววันนี้ http://bit.ly/2pD698C

 

ฟังเพลงผ่าน Apple Music, JOOX ,Spotify และTrueID Music หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ iTunes และ Qikplay” วันที่ 12 ต.ค.นี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JCLBIHhoVZ0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top