ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'มินดา' ร่ำไห้แถลง ปัดเรียกค่าเสียเวลาคบ 'แซ็ค ชุมแพ' 2 ล้าน เชื่อเลิกกันเพราะมือที่ 3

วันที่ 2 ตุลาคม 2561 | 5 นาที 12 วินาที 10,901

ประเด็นดราม่าของนักร้องลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ ที่อดีตแฟนสาว ได้ไปกระชากตัวกลางงานคอนเสิร์ต หลังจากติดต่อไม่ได้ หลังจากนั้นแซ็คก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว บอกว่าได้เลิกกับแฟนสาวแล้ว เพราะไม่มีเวลาให้ ไม่เข้าใจกัน และฝ่ายหญิงเรียกร้องอยากได้กระเป๋า แต่ตนเองไม่ได้ซื้อให้ และพอเลิกกัน ฝ่ายหญิงก็ได้แชทคุยกับคุณแม่เรียกร้องค่าเสียเวลา และเงินที่ฝ่ายชายยืมไปกว่า 2 ล้านบาท

 

ต่อมามินดา มีทรัพย์สิน อดีตแฟนสาว พร้อมกับ พ่อ แม่ พี่สาวคนสนิท ได้เดินทางมาออกรายการโหนกระแสทางช่อง 28 และ เปิดใจแถลงข่าวกับนักข่าว ได้เล่าเรื่องในมุมของตัวเอง โดยมินดาเผยว่าสาเหตุที่ต้องบุกไปหา แซ็คถึงงานอีเว้นท์เพราะว่าตั้งแต่แซ็คบอกเลิกก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก เลยอยากจะไปเคลียร์ แต่ถูกการ์ดกันตัวเองมา ส่วนที่มีคนบอกว่าอย่าทำคนท้อง ก็ยินยันว่าไม่ได้พูด เพราะไม่ได้ท้อง และคิดว่าฝ่ายชายจะติดต่อกลับแต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับ เลยโพสต์ข้อความตัดพ้อลงไปในเฟซบุ๊คหวังว่าฝ่ายชายจะเห็นและติดต่อกลับ

 

ส่วนประเด็นที่เรียกร้องเงิน 2 ล้านบาท เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้เป็นการเรียกร้องเงิน แต่เป็นการพูดคุยกันกับแม่ของแซ็ค ทางข้อความเฟซบุ๊ก อธิบายให้แม่ฟังว่าเค้าต้องเสียโอกาส และเสียรายได้ที่จะได้รับไปกว่า 2 ล้านบาท โดยแช็คเป็นคนบอกว่าไม่อยากให้มินดาออกไปรับงานเพราะอยากให้อยู่ด้วย และที่ผ่านมาฝ่ายชายก็ไม่พกเงินสด และหยิบยืมไปใช้จ่ายส่วนตัวตลอด 

 

ซึ่งฝ่ายชายก็บอกตลอดว่าจะจ่ายค่าเสียเวลาให้รวมกับค่าสินสอดทีเดียว ที่พิมพ์คุยกับแม่ของฝ่ายชาย เพื่ออยากจะให้แม่ของแซ็ค ได้เห็นถึงความรักของตนที่ทำเพื่อแซ็ค และก็มีประเด็นที่ทางฝ่ายชายได้แถลงข่าวพร้อมกับโชว์หลักฐานข้อความแชท บอกว่ามินดาลดเงินจาก 2 ล้าน เหลือ 5 หมื่นบาท ก็ไม่เป็นความจริง ไม่ได้พิมพ์แบบนั้น น่าจะเป็นข้อความแชทปลอม

 

ส่วนเหตุผลที่ฝ่ายชายบอกว่าเลิกกันเพราะเรื่องของเวลา และความไม่เข้าใจกันนั้นก็มีส่วน แต่อีกหนึ่งสาเหตุคิดว่าฝ่ายชายน่าจะมีคนอื่น เพราะเคยจับได้ข้อความแซทไลน์กับผู้หญิงคนอื่น และมีคนส่งมาให้ดู แต่เจ้าตัวก็เลือกที่จะไม่เชื่อ เพราะ ฝ่ายชาย บอกว่าเป็นแฟนคลับคุยกันปกติ

 

โดยระหว่างสัมภาษณ์ มินดาถึงกับร้องไห้โฮ บอกว่าที่ผ่านมาเชื่อทุกคำที่ฝ่ายชายพูด ฝ่ายชายบอก อยากแต่งงาน อยากใช้ชีวิตด้วย เพราะฝ่ายชายบอกว่าหลังหมดสัญญา 3 ปี ก็จะพากลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้าน พอเห็นฝ่ายชายแถลงข่าวแล้วก็คงจบลงอย่างที่เค้าบอก  แต่ก็อยากให้เอาความจริงออกมาพูด

 

ด้านแม่ของมินดาก็ยอมรับผิดเอง ที่เลี้ยงลูกให้บูชาความรักมากเกินไป  เชื่อแฟนมากเกินไป แล้วบอกว่าแซ็คไม่เป็นผู้ใหญ่พอ  ไม่สามารถจัดการตัวเอง และดูแลลูกตนเองได้ ประเด็นเรื่องเงิน 2 ล้านที่เสียโอกาสให้จบไป ต่อให้มาวางให้ 5 ล้านตนก็ไม่เอา แม้แต่กระเป๋าที่แซ็คซื้อให้แม่ ก็ไม่เคยเอามาใช้ อยากได้คืนก็มาเอาไป เพราะไม่ได้เป็นคนเห็นแก่เงิน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pwTQW2yihOk

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top