ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'แดง ธัญญา' อัพเดทอาการ 'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' ดีขึ้นมาก เผยเคยฝึกตายระหว่างอยู่ในรถพยาบาล

วันที่ 13 กันยายน 2561 | 3 นาที 19 วินาที 7,005

แดง ธัญญา เผย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ตั้งใจอยากจัดงานเปิดตัว นาคี 2 ที่อุดรธานี พร้อมอัพเดทอาการป่วยดีขึ้นมาก คาดได้กลับบ้านเร็ว ๆ นี้ เผยสามีเคยฝึกตายระหว่างอยู่ในรถพยาบาล วันที่เกิดเหตุเส้นเลือดในสมองตีบกลางกองถ่าย
 
ซึ่งแม้ว่างานเปิดตัวภาพยนตร์ที่จังหวัดอุดรธานี ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ จะไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ เพราะกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่ก็มีภรรยาและลูกสาว พี่แดง ธัญญา และ บีบี เอกนรี มาเป็นตัวแทนร่วมงานในครั้งนี้
 
พี่แดง บอกว่างานนี้เป็นความตั้งใจของ พี่อ๊อฟ ที่อยากจะจัดพิธีบวงสรวง และอยากให้ แต้ว และญาญ่า ได้รำถวาย และอยากให้จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่จังหวัดอุดรธานี ซึ่งแม้พี่อ๊อฟ จะไม่ได้มาร่วมงานแต่ก็ได้เห็นบรรยากาศของงานทั้งหมด เพราะพี่แดง กับลูกสาว คอยถ่ายรูปส่งให้พี่อ๊อฟ ดูตลอด
 
ส่วนความคืบหน้าของภาพยนตร์ก็คืบหน้าไปกว่า 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว ตอนนี้ก็ยกงานเบื้องหลังทั้งหมดให้ลูก ๆ ทั้งบีบี และไรเฟิล ทำต่อ ทั้งในเรื่อง CG เรื่องโทนสีและเสียงของภาพยนตร์
 
ส่วนวันเกิดอายุครบ 57 ปี ของพี่อ๊อฟ เมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา พี่อ๊อฟ ก็ได้ตัดผมใหม่ห่อใบบัวแล้วนำไปลอยน้ำที่วัดระฆัง ซึ่งเป็นความเชื่อโบราณว่าเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซึ่งพี่แดง ก็บอกว่าตอนแรกพี่อ๊อฟ ก็จะไม่ยอมตัดผม แต่หลังจากได้เห็นลุคส์ใหม่ ทุกคนต่างก็บอกว่าหล่อขึ้นมาก และดูเด็กลงมากด้วย ส่วนของขวัญวันเกิด พี่แดง ก็ยอมใจอ่อนซื้อนาฬิกาโบราณของเยอรมันอายุกว่า 100 ปี ที่พี่อ๊อฟ อยากได้มานานมากเป็นของขวัญวันเกิดให้ พร้อมกับบอกว่าพี่อ๊อฟ เคยฝึกตายระหว่างอยู่ในรถพยาบาลขณะนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยการสวดมนต์ 108 จบ และคิดว่าตัวเองไปสบายโดยที่ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงอีกแล้ว
 
ส่วนอาการป่วยของพี่อ๊อฟ ตอนนี้ดีขึ้นมาก พูดชัดขึ้น ช่วงนี้ก็เน้นเรื่องการใช้กำลังแขน และกำลังขาให้กลับคืนมา โดยคาดว่าน่าจะใช้เวลาอีกประมาณ 3 เดือน ก็น่าจะหายเป็นปกติ และคิดว่าน่าจะรักษาที่โรงพยาบาลอีกไม่นาน ก็จะกลับไปทำกายภาพต่อที่บ้าน พร้อมกับบอกด้วยว่าช่วงนี้เหมือนเป็นช่วงรับกรรมต้องมาคอยนวดเท้าให้พี่อ๊อฟ จากปกติพี่อ๊อฟ จะเป็นคนนวดให้ตัวเอง แต่พี่อ๊อฟ ก็บอกว่าถ้าหายแล้วจะชดใช้คืนให้ 10 เท่า 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1z8DFweAN2w

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top