ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'แต้ว-ญาญ่า' รำบวงสรวงเปิดตัวหนัง 'นาคี 2' ที่ป่าคำชะโนด เปิดตัวทีเซอร์-เพลงประกอบ 'สายแนนหัวใจ'

วันที่ 13 กันยายน 2561 | 3 นาที 40 วินาที 2,843

ผู้สร้างพร้อมทีมนักแสดง นาคี 2 ร่วมพิธีรำถวายบวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ นาคี 2 ณ ป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี 
 
ไปกันที่ภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 เมื่อวานนี้ผู้บริหารและผู้สร้างภาพยนตร์ คุณประวิทย์ มาลีนนท์, คุณอรัญญา มาลีนนท์, คุณอาร์ม วิบูลย์, พี่แดง ธัญญา, น้องบีบี เอกนรี ซึ่งมาเป็นตัวแทน พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ พร้อมทีมนักแสดง แต้ว ณฐพร, เคน ภูภูมิ, ญาญ่า อุรัสยา, ณเดชน์ ก็ได้เดินทางไปที่จังหวัดอุดรธานี เพื่อทำพิธีบวงสรวงและเปิดตัวภาพยนตร์กันที่นั่น
 
โดยในช่วงบ่ายได้มีพิธีรำถวายบวงสรวง พ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา กันที่วัดป่าคำชะโนด โดยสองนางเอก แต้ว ณฐพร และ ญาญ่า อุรัสยา ได้แต่งกายในชุดไทยซึ่งดัดแปลงมาจากชุดของ แม่ย่าศรีปทุมมา
 
หลังจากนั้นในช่วงเย็น ก็มีงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอุดรธานี ซึ่งก็มีแฟน ๆ นาคีชาวอุดรมาให้กำลังใจกันแน่นห้าง โดยภายในงานก็ได้มีการเปิดตัวทีเซอร์ภาพยนตร์และเพลงประกอบ "สายแนนหัวใจ" ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก พร้อมกับเผยเรื่องย่อที่หลายคนอยากรู้ว่าเรื่องราวในภาค 2 ที่เป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง
 
โดยภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวความเชื่อ และความศรัทธา เล่าขานตำนานหมู่บ้านดอนไม้ป่า ที่มีความเชื่อในเรื่องพญานาค และเรื่องเล่าของเจ้าแม่นาคี ที่ชาวบ้านต่างศรัทธานับถือมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน ดอนไม้ป่า ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ผู้คนต่างหลั่งไหลมาบูชารูปปั้นเจ้าแม่นาคี เพื่อขอพรให้สมหวังในสิ่งต่าง ๆโดยเฉพาะเรื่องความรัก
 
รวมถึงเรื่อง 'สร้อย' (อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวดอนไม้ป่าผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี ช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก และหลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ (ณเดช คูกิมิยะ) ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นมากมาย หลายคดีที่เกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของเจ้าแม่นาคี และเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อยเป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี แม้แต่ตัวสารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนเกิดเรื่องราวเหตุการณ์มากมายที่น่าติดตาม
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/bnnXTpE1FLE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top