ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'อีฟ แม็กซิม' โพสต์อาการ 'เสก' อยู่ในช่วงพักสมอง ฝากปริศนาถึงพวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ

วันที่ 29 สิงหาคม 2561 | 2 นาที 16 วินาที 4,245

จากกรณีที่นักร้องร็อกชื่อดัง เสก โลโซ ป่วยไบโพล่าร์ขั้นรุนแรง ทำให้อีฟ แฟนสาว ร่วมมือกับกานต์ วิภากร อดีตภรรยา และเสือ ลูกชายของเสก วางแผนกันนำตัวเสกไปส่งโรงพยาบาลได้สำเร็จ

 

ล่าสุดอีฟ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก เล่าเรื่องราวที่ตนได้อยู่กับเสกมาเป็นระยะเวลานาน และสังเกตเห็นความผิดปกติของเสกได้ ตอนแรกพยายามประสานทางญาติแต่ได้รับการปฏิเสธ จากนั้นเสกได้มีการไลฟ์สดมาราธอน จึงได้รับการติดต่อจากบีคนสนิทของกานต์ และได้ร่วมมือหาทางนำเสกส่งโรงพยาบาลสำเร็จ พร้อมทั้งยืนยันว่าจะรักษาเสกให้หายดี และวอนคนอื่นๆ อย่าทำลายกันผ่านโซเชียล และติดแฮชแทกท้ายไว้ว่า มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ อีกด้วย

 

"ประมาณเดือนที่แล้วอีฟได้คุยกับพี่ยา (ขออนุญาต..จำเป็นต้องเอ่ยถึงเพราะจริงๆพี่เค้าขอไว้ว่าไม่แสดงตัว ขออยู่ในมุมมืดๆ แต่คิดว่าถึงเวลาแล้ว เพราะพี่ยาก็เป็นอีกนึงคนที่ทำให้ภารกิจนี้สำเร็จ) พี่ยาเป็นคนที่คอยช่วยโทรประสานไปทางญาติ ทางครอบครัว โทรติดต่อโรงพยาบาล ทางอื่นๆ ทุกทางที่คิดว่าจะช่วยได้ และอีฟย้ำกับพี่ยาให้ไปสื่อสารกับทุกคนให้เข้าใจว่า

 

“ในฐานะที่อีฟอยู่กับพี่เสกตลอดเวลา ได้รู้และเห็นอาการทุกอย่างของพี่เสก พูดได้เลยว่าพี่เสกต้องได้รับการรักษา ให้ทุกคนตัดเรื่องอื่นไปก่อนและโฟกัสที่ขั้นตอนการพาตัวพี่เสกไปรักษาให้ได้” เรา2คนก็พยายามกันอยู่สักพักนึง สรุปไม่มีใครเอาด้วย สุดท้ายไม่สำเร็จ ก็ต้องล้มเลิกไป จนมาถึงพีคที่สุด คือช่วงไลฟ์มาราธอน พี่บีติดต่อมาจากทางพี่กานต์และน้องเสือ เราคุยกัน 3 วัน ทำสำเร็จ"

 

"ตอนนี้พี่เสกอยู่ในขั้นตอนการรักษาแล้ว และในช่วงที่รักษาเราต้องทำตามกฏระเบียบของโรงพยาบาล กฏการเยี่ยมของรพ. 1.เยี่ยมได้เฉพาะคนที่อยู่ในรายชื่อที่เจ้าของไข้(น้องเสือ)ระบุไว้เท่านั้น 2.เยี่ยมได้วันละ 1 ชม. เป็นช่วงฟื้นฟูจิตใจและพักสมอง ต้องฟังคำสั่งจากหมอและทำตามอย่างเคร่งครัด เพราะเราอยากให้พี่เสกได้รับการรักษาที่ดีที่สุด

 

อีฟกับพี่กานต์คุยกันและได้ตกลงกันว่า ต้องใช้เวลารักษากี่เดือน หรือเป็นปี ไม่ว่าจะนานแค่ไหน เราก็จะรักษาพี่เสกให้หาย อยากขอความร่วมมือกับทุกคนที่รักพี่เสก,เป็นห่วงและหวังดีกับพี่เสกจริงๆ ขอให้ไว้ใจเรา เชื่อใจหมอ และเชื่อมั่นในโรงพยาบาล ปล่อยให้ได้ทำการรักษาพี่เสกอย่างเต็มที่ ทุกอย่างที่ทำเรามีเหตุผล และทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ อย่าพยายามทำลายความสำเร็จของเราเลย ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม"

 

"หยุดได้แล้ว หยุดทำอะไรที่มันเป็นผลกระทบกับพี่เสก หยุดทำร้ายกันผ่านโซเชียล สาดกันไป สาดกันมา อยากจะเอาชนะกันไปเพื่ออะไร แค่เริ่มก็แพ้แล้ว พี่เสกกลับมาเมื่อไหร่ วันนั้นทุกคนคือผู้ชนะ" อีฟโพสต์พร้อมติดแฮชแทกท้ายว่า #มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/N00dYaLElX0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top