ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ภรรยา 'ครูชลธี' เปิดใจปมถูกฟ้องหย่า ครูชลธีปัดหย่าแล้วจะแต่งงานใหม่ทันที สาวคนสนิทท้าเช็คบัญชี ยันไม่เคยคิดปอกลอก

วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 | 6 นาที 12 วินาที 24,561

นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม อายุ 51 ปี ภรรยาของครูเพลง ชลธี ธารทอง ร่ำไห้เปิดใจหลังถูกฟ้องหย่า ยืนยันไม่เคยรทำร้ายร่างกายและด่าทอบุพการีของครูชลธี ตลอดเวลา 27 ปี ที่ตนใช้ชีวิตร่วมกับครูชลธี ตนดูแลใส่ใจและรักครูชลธีมากที่สุดในชีวิต แม้จะมีบ้างที่ทะเลาะกัน แต่ก็ไม่เคยถึงขั้นใช้ความรุนแรง ยิ่งเรื่องของการด่าทอบุพการีของครูชลธีนั้นยิ่งไม่มีทางเป็นไปได้ 
 
เรื่องของครูชลธีกับหญิงคนใหม่นั้น ตนทราบเรื่องมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากทราบเรื่องก็มีปากเสียงกัน แต่ตนก็ไม่เคยเปิดปากกับสื่อมวลชนแต่อย่างใด เพราะเกรงว่าจะทำให้ครูชลธีเสื่อมเสียชื่อเสียง ตนรับไม่ได้ที่ถูกกล่าวหา ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงทุกประเด็น แต่ตนยังรักครูชลธีเหมือนเดิม ถ้าอยากจะกลับมาอยู่ด้วยกันก็พร้อมจะให้อภัย ทั้งนี้ ที่ตนยังไม่ยอมหย่าไม่ใช่เพราะต้องการทรัพย์สมบัติ แต่เป็นเพราะตนเป็นห่วงครูชลธี ที่จะต้องถูกสังคมโจมตีอย่างหนัก และขณะนี้ตนได้รวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง ว่าตนไม่ได้กระทำอย่างที่ถูกครูชลธีกล่าวอ้างแต่อย่างใด
 
ด้านครูเพลง ชลธี ธารทอง ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมสาวคนสนิทวัย 29 ปี ทันที ยันเรื่องนี้ไม่ได้มีมือที่สาม แต่เป็นเพราะว่าอยู่ด้วยกันไม่ได้จริง ๆ ปัญหาในบ้านมีมานาน 4-5 ปีแล้ว ยืนยันที่พูดทั้งหมดเป็นเรื่องจริง ยันที่เคยพูดว่าหย่าเมื่อไหร่จะแต่งงานใหม่ทันทีนั้นแค่แซวเล่นพูดขำ ๆ ไม่เป็นความจริง ไม่คิดว่าจะกลายเป็นข่าว ขณะที่คุณเกดสาวคนสนิทยันไม่เคยคิดจะมาปอกลอก เช็คบัญชีได้ ไม่เคยขอเงินครูชลธี
 
 
รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/8n02jZ_0OAU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top