ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ณเดชน์' ปลื้มกระแสละคร 'ลิขิตรักข้ามดวงดาว' ดีเกินคาด เขินฉากอาบน้ำ 'ญาญ่า' หวง กลัวโป๊

วันที่ 19 กันยายน 2562 | 5 นาที 53 วินาที 889

ณเดชน์ - ญาญ่า ดีใจได้เล่นละครพีเรียด เขินหลังพราหมณ์อวยพรให้ ญาญ่า มีคู่ครองเป็นมหาเศรษฐี ณเดชน์ รีบยกมือรับสาธุ  พร้อมปลื้มกระแสละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ดีเกินคาด เขินฉากอาบน้ำอวดเรือนร่าง  นุ่งผ้าเช็ดตัว  ญาญ่า หวงบอกบอกพอแล้ว เดี๋ยวโป๊
 
 
มากันที่ 'ณเดชน์' - 'ญาญ่า' ที่นับวันยิ่งหวานกันมากขึ้นเรื่อยๆ พอได้มาเล่นละครด้วยกันอีก ทั้งคู่ก็ดีใจ เพราะเป็นละครพีเรียดสมัยอยุธยา ที่อยากเล่นกันทั้งคู่ และเป็นเรื่องที่สนุกน่าติดตาม ต้องรอติดตามกัน และในงานบวงสรวงเมื่อวานนี้ พราหมณ์ก็ได้อวยพรให้ 'ญาญ่า' ว่าขอให้มีคู่ครองที่ดี รวยเป็นมหาเศรษฐี ซึ่ง 'ณเดชน์' ก็ถึงกับรีบยกมือไหว้สาธุอย่างเร็ว โดย 'ณเดชน์' ก็บอกว่าก็อยากเป็นมหาเศรษฐีที่ดีให้เค้า
 
แต่ต้องบอกเลยว่าเรื่องบุญ เรื่องความเชื่อคู่นี้เค้าก็ไม่เบา ถึงแม้จะเป็นลูกครึ่ง เป็นคนสมัยใหม่ อย่างล่าสุดที่ 'ณเดชน์' ซื้อรองเท้าให้ 'ญาญ่า' ทั้งคู่ก็กลัวที่คนถือเคล็ดว่าไม่ดี  ซึ่ง 'ณเดชน์' ก็บอกว่าเห็นอะไรชอบก็อยากจะซื้อให้ แต่ก็แก้เคล็ดให้เงินซื้อ 20 บาทจะได้สบายใจ
 
และนักข่าวก็ถามถึงละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ที่ออกอากาศไปตอนแรก ซึ่ง 'ญาญ่า' ก็ได้ดูด้วย ขณะที่ 'ณเดชน์' ก็ขอบคุณทุกกระแสชื่นชม และฝากให้ติดตามต่อไป พอถามถึงฉากที่ 'ณเดชน์' ยืนอาบน้ำ แต่มีคนจับสังเกตุว่าทำไมต้องนุ่งผ้าขนหนู ที่เป็นตามต้นฉบับของเกาหลี ซึ่ง 'ญาญ่า' ก็บอกว่า ไม่ได้เดี๋ยวโป๊ ส่วน 'ณเดชน์' ก็กลัวว่าคนจะเห็นช้างน้อย 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0nKQfcLkah0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top