ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'บุ๋ม ปนัดดา' เปิดใจเลิกสามี เผยฝ่ายชายติดเกม ไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน แต่ยังทำธุรกิจฟิตเนสด้วยกัน

วันที่ 18 ธันวาคม 2561 | 1 นาที 42 วินาที 42,897

เรื่องของบุ๋ม ปนัดดา ที่มีข่าวว่าจบชีวิตคู่ครั้งที่ 2 เพราะเลิกรากับสามี เอก เอกริน แล้ว หลังแต่งงานกันมาเกือบ 5 ปี และหลังจากเป็นข่าวบุ๋มก็ได้เดินทางไปปฏิบัติธรรมที่ประเทศอินเดียทันที

 

ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางกลับมาจากอินเดียแล้ว และพร้อมเปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องเลิกรากับสามีรุ่นน้อง โดยบุ๋มบอกว่าทั้งสองคนมีปัญหาสะสมกันมานาน ตลอดระยะเวลา 1 ปีก่อนหน้านี้ก็พยายามประคับประคองกันมาตลอด มีหลายครั้งที่คุยกันเรื่องเลิก เพราะคิดว่าต่างคนต่างใช้ชีวิตน่าจะดีกว่า เพราะช่วงหลังบุ๋มหันมาทำงานการกุศลกับองค์การทำดีมากขึ้น แต่สามีไม่ได้ชอบหรือสนใจในงานที่ทำ

 

แต่สนใจในเรื่องการดูแลยิม และการออกกำลังกายดูแลรูปร่างของตัวเอง และอีกหนึ่งปัญหาก็คือเรื่องที่สามีติดเกม ก็เลยตกลงกันว่าต่างคนต่างอยู่กันดีกว่า เป็นการเลิกกันด้วยดี ทุกวันนี้ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังทำธุรกิจฟิตเนสด้วยกัน แต่หากอดีตสามีรู้สึกตะขิดตะขวงใจ เธอก็บอกว่าจะยอมยกฟิตเนสให้ฝ่ายชายทั้งหมด เนื่องจากตัวเองมีหุ้นแค่นิดเดียว

 

ซึ่งทางอดีตสามี ก็ได้เก็บของออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา บุ๋มยอมรับว่าเสียใจและร้องไห้ เพราะไม่เคยคิดว่าชีวิตต้องเลิกกับสามี ไม่มีใครอยากให้ชีวิตคู่ล้มเหลว

 

ส่วนเรื่องรักครั้งใหม่ บุ๋มยอมรับว่ามีคนเข้ามาตั้งแต่วันแรกที่เป็นข่าว แต่ยังไม่กล้า เพราะยังเจ็บอยู่ ถามว่าในอนาคตจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันไหม? บุ๋มยอมรับว่ายังมีความรู้สึกดีๆ ให้อยู่ และหากเค้าเปลี่ยนแปลงตัวเองก็พร้อมจะให้โอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิม

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GiFW7BVXAYg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top