ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

‘เบลล่า ราณี’ สุดภูมิใจละคร 'บุพเพสันนิวาส' ได้รางวัลที่ 93 เตรียมบินไปรับรางวัลที่ญี่ปุ่น

วันที่ 17 ตุลาคม 2562 | 2 นาที 51 วินาที 2,194

‘เบลล่า ราณี’ ที่มีโอกาสไปรำบวงสรวงบูชาพญานาคกับนางรำนับพันคน ที่อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก โดยหนึ่งในนั้นคือ 'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ที่มาคอมเมนท์ชื่นชมว่า “เก่งมากๆ จริงๆ ทำได้ทุกอย่างและทำได้ดีมากๆ ด้วย”
 
นอกจากนี้ ‘เบลล่า’ เผยถึงความภูมิใจ ที่ละครบุพเพสันนิวาส ได้รับรางวัล Special Awards for Foreign Drama ในงาน The 13th International Drama Festival in Tokyo ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง ‘เบลล่า’ ก็บอกว่าจะเดินทางไปรับรางวันนี้พร้อมกับ ‘พี่หน่อง อรุโณชา’ และต้องบอกว่ารางวัลนี้ถือเป็นรางวัลที่ 93 ของละครบุพเพสันนิวาสแล้วด้วย ตอนนี้ละครบุพเพสันนิวาส ยังถูกซื้อไปฉายในหลายประเทศด้วย ทั้งในเกาหลีใต้ และล่าสุดที่ประเทศอินโดนีเซีย ก็ถือเป็นโอกาสดีที่จะทำให้แฟนๆ ต่างชาติได้รู้จักนักแสดงไทยมากขึ้น และหวังว่าในอนาคตก็จะมีละครเรื่องอื่นๆ ของช่อง 3 ของเรา ถูกซื้อไปฉายในต่างประเทศด้วย 
 
ส่วนความคืบหน้าละครบุพเพสันนิวาส ภาค 2 ล่าสุดบทประพันธ์จาก ‘คุณรอมแพง’ ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการเขียนเป็นบทโทรทัศน์ เบลล่า บอกว่า ตอนนี้ก็ได้อ่านประมาณ 3 - 4 ตอนแล้ว ก็สนุกดี แต่ก็ไม่อยากให้คนดูเปรียบเทียบว่าภาคแรกจะดีกว่าภาคที่ 2 เพราะเรื่องราวไม่เหมือนกันอยู่แล้ว 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kjKSFRTbcH4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top