ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เบลล่า' ปลื้ม 'บุพเพสันนิวาส' ได้รับรางวัลที่ญี่ปุ่น เขิน 'เวียร์' เม้นท์ชม หลังร่วมรำบวงสรวงพญานาค

วันที่ 17 ตุลาคม 2562 | 7 นาที 6 วินาที 1,895

เบลล่า ราณี ปลื้มละครบุพเพสันนิวาส เตรียมรับรางวัลพิเศษในงาน The 13th International Drama Festival in Tokyo ที่ประเทศญี่ปุ่นในปลายเดือนนี้ โดยจะเดินทางไปรับด้วยตัวเอง พร้อมเผยสุดตื่นเต้นหลังได้ไปรำบวงสรวงบูชาพญานาคที่หนองคาย พร้อมขอบคุณ เวียร์ ที่มาคอมเม้นต์ชื่นชม
 
ไปที่ ‘เบลล่า ราณี’ กันบ้าง ล่าสุดก็ได้มีโอกาสไปรำบวงสรวงบูชาพญานาคกับนางรำนับพันคน ที่อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย ก็ได้รับเสียงชื่นชมว่ารำสวย และ ‘เบลล่า’ ก็สวยงามในชุดไทยพื้นบ้านของชาวโพนพิสัยมากๆ ด้วย
 
เมื่อวานนี้ ‘เบลล่า’ ออกงานก็เผยความรู้สึกบอกว่า ตื่นเต้นมาก เพราะมีคนมาร่วมงานนับแสนคน ส่วนเรื่องการรำ ทางทีมงานก็ส่งคลิปมาให้ดูล่วงหน้าประมาณ 1 เดือน ก็ได้ฝึกเอง แล้วก็ไปฝึกที่หน้างานอีกทีนึง ยอมรับว่ากังวล แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด  ซึ่งหลังจากที่ ‘เบลล่า’ โพสต์รูปในอินสตาแกรมก็มีแฟนๆ มาชื่นชมกันเยอะมาก รวมถึงแฟนตัวจริงอย่าง ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ก็มาคอมเม้นต์ชื่นชมแฟนตัวเองว่า “เก่งมากๆ จริงๆ ทำได้ทุกอย่างและทำได้ดีมากๆ ด้วย”  ซึ่ง ‘เบลล่า’ ก็บอกว่าขอบคุณพี่เค้า เพราะเค้ารู้ว่าตนเองเครียดจริงๆ เพราะอยากทำออกมาให้ดีที่สุด
 
นอกจากนี้ ‘เบลล่า’ ยังเผยถึงความภูมิใจ ที่ละคร บุพเพสันนิวาส ของช่อง 3 จะได้รับรางวัล Special Awards for Foreign Drama ในงาน The 13th International Drama Festival in Tokyo ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง ‘เบลล่า’ ก็บอกว่าจะเดินทางไปรับรางวันนี้พร้อมกับ ‘พี่หน่อง อรุโณชา’ และต้องบอกว่ารางวัลนี้ถือเป็นรางวัลที่ 93 ของละครบุพเพสันนิวาสแล้วด้วย ซึ่ง ‘เบลล่า’ ก็บอกว่าดีใจมากๆ 
 
และบอกว่าไม่เพียงแต่ละครบุพเพสันนิวาส จะได้รับรางวัลในต่างประเทศเท่านั้น แต่ตอนนี้ ‘ละครบุพเพสันนิวาส” ยังถูกซื้อไปฉายในหลายประเทศด้วย ทั้งในเกาหลีใต้ และล่าสุดที่ประเทศอินโดนีเซีย ก็ถือเป็นโอกาสดีที่จะทำให้แฟนๆ ต่างชาติได้รู้จักนักแสดงไทยมากขึ้น และหวังว่าในอนาคตก็จะมีละครเรื่องอื่นๆ ของช่อง 3 ของเรา ถูกซื้อไปฉายในต่างประเทศด้วย 
 
ส่วนความคืบหน้าละคร ‘บุพเพสันนิวาส” ภาค 2 หรือเรื่อง “พรหมลิขิต” ล่าสุดบทประพันธ์จาก ‘คุณรอมแพง’ ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการเขียนเป็นบทโทรทัศน์โดย ‘ อาจารย์แดง ศัลยา’ ซึ่ง ‘เบลล่า’ ก็บอกว่าตอนนี้ก็ได้อ่านประมาณ 3 - 4 ตอนแล้ว ก็สนุกดี แต่ก็ไม่อยากให้คนดูเปรียบเทียบว่าภาคแรกจะดีกว่าภาคที่ 2 เพราะเรื่องราวไม่เหมือนกันอยู่แล้ว 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HmFNhOGgUnE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top