ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ศิริพร อำไพพงษ์' เปิดใจหลังมีข่าวลูกบุญธรรมแย่งสามี บอกไม่อยากพูดถึง อยากให้เรื่องนี้จบๆไป

วันที่ 16 มิถุนายน 2562 | 2 นาที 35 วินาที 13,469

พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศปิดคลินิกที่ลงทุนไปกว่า 10 ล้านบาท ทั้งหมดถาวร เผยจะไปอยู่ต่างประเทศแล้ว และบอกให้หยุดเอาชื่อพี่นางไปแอบอ้างได้แล้ว ด้านเพจดังแฉพี่นางปิดคลินิกเพราะลูกบุญธรรมที่เลี้ยงดูมากว่า 10 ปี และเป็นคนที่พี่นางเปิดคลินิกให้ดูแล โพสต์ใส่ร้ายพี่นาง และยังสืบทราบว่าลูกบุญธรรมคนนี้แอบไปมีสัมพันธ์กับสามีของพี่นาง รวมถึงจับได้ว่ารวมหัวกันโกงเงินอีกด้วย 
 
ขณะที่ลูกบุญธรรมได้โพสต์ข้อความระบุได้ดูแลคลินิกอย่างดี โอนเงินรายได้ให้แม่ทุกเดือน แต่อยู่มาวันหนึ่งมีผู้หญิง 'ล' เข้ามาในชีวิตแม่ ทำให้แม่เปลี่ยนไป หลังจากนั้นแม่ก็ทิ้งพวกหนู พ่อก็ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 แม่ไม่เคยกลับมานอนบ้าน วันนี้รู้แล้วว่าแม่ไม่กลับมาแล้ว ยันทุกอย่างสามารถตรวจสอบได้ และเรื่องปิดคลินิกก็มารู้วันที่แม่โพสต์ โดยผู้หญิง 'ล' เป็นคนเป่าหูแม่ ใส่ร้ายเรื่องชู้สาว ยุให้แม่ขายบ้านและกิจการ เพื่อไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน เป็นแผนทำลายครอบครัว
 
ล่าสุด นักข่าวได้โทรศัพท์สอบถาม พี่นาง ศิริพร โดยพี่นางบอกว่า ไม่อยากจะพูดถึง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานแล้ว ตอนนี้ตัวเองไม่ได้อยู่บ้านหลังนั้นแล้ว ออกมาอยู่บ้านที่อุดรฯ อยากจะให้เรื่องนี้จบ ๆ ไป   
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/1mSO4InQjUc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top