ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เจ้าขุน' โพสต์ขอโทษหลังเจอดราม่าหนัก! 'เป๊ก สัณชัย' เตือน 'อองตวน' ปากไม่ดี ระวังปืน

วันที่ 14 สิงหาคม 2562 | 16 นาที 7 วินาที 28,642

กลายเป็นดราม่ามหากาพย์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการต่อยมวยคนดัง  สืบเนื่องจากกรณีที่ นักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ ได้แข่งขันต่อยมวยกับ เจ้าขุน จักรภัทร  วรรธนะสิน  แล้วปรากฎว่า  แบงค์ เป็นฝ่ายชนะน็อค เจ้าขุน ในยกที่ 2  
 
 
1. ซึ่งหลังจากประกาศผล ‘เจ้าขุน’ ก็เดินไปหน้ากองเชียร์ฝั่งตัวเอง  แล้วชูนิ้วกลางขึ้นมา กลางรายการสด  เลยตัดภาพไม่ทัน  เห็นกันทั่วประเทศ  ก็เลยกลายเป็นประเด็นดราม่าแรก
 
 
2. ดราม่าต่อมาที่ ‘เจ้าขุน’ เข้าไปกราบ ‘แบงค์’ แต่ก็มีคนบอกว่า พ่อเจ  เป็นคนสะกิดให้ไปกราบ (จะมีช่วงที่ เจ กอดและกระซิบกับเจ้าขุน ทำให้หลาย ๆ คนคิดว่านั่นคือช่วงที่บอก) 
 
 
3. อีกหนึ่งดราม่า ตอนที่พิธีกรของรายการ กันต์ กันตถาวร กำลังพูดอยู่ น้องเจ้าขุนไปแย่งไมค์จากมือ เพื่อพูดขอบคุณแฟนคลับของตัวเอง ภาพที่ออกมาทำให้ดูเป็นการเสียมารยาท 
 
 
4. ช่วงท้ายรายการ เมื่อ เจ เจตริน (โปรโมเตอร์รายการ) ให้ทีมงานยกเข็มขัดแชมป์มาอีกอันหนึ่ง บอกว่าทีมงานทำมาเกิน ขอยกให้ลูกชายเป็นของขวัญ   แต่หลายคนก็บอกว่า จริง ๆ แล้วเข็มขัดนี้ทำมาให้ คู่มวยคู่อื่น
 
 
เมื่อวานนี้ กัน กันตถาวร ก็ได้เปิดใจถึงประเด็นที่ ‘เจ้าขุน’ แย่งไมค์กลางรายการ โดย‘กันต์’ ยอมรับว่าตอนนั้นเหวอจริงๆ แต่ด้วยสถานการณ์เป็นรายการสด ก็ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไป  และมองว่าสิ่งที่ ‘เจ้าขุน’ ทำก็ไม่ถูกต้อง แต่ตัวเองรู้สึกว่าน้องไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี เพราะตอนนั้น ‘เจ้าขุน’ แย่งไมค์ไปพูดขอบคุณแฟนคลับของ ‘แบงค์’ และตัวเองก็เชื่อว่า ‘เจ้าขุน’ ก็จะได้เรียนรู้ความผิดจากประสบการณ์ในครั้งนี้แล้ว  และ ‘เจ้าขุน’ ก็ได้ขอโทษตนเองบนเวทีแล้วด้วย 
 
 
ขณะที่เมื่อวานนี้ ทาง ‘โจ นูโว’ คุณลุงของ เจ้าขุน ก็ออกมาโพสต์ไอจีส่งกำลังใจ  โดยบอกว่า ‘เจ้าขุน’ ทำดีที่สุดแล้ว  ยุติการชกเร็วไปนิดนึงครับ" และอีกโพสต์  "ก็รู้อยู่แล้วว่าแพ้แน่ แต่อยากดูเด็กชกกันต่อมันสนุกดี ไม่ได้มีใครจะตายหรอก" และวิเคราะห์ถึงการชกของเจ้าขุนว่า "ขาดสเต็ปเท้า กับออกข้าง อัปเปอร์คัต นิดเดียวครับ"
 
ส่วนทางด้าน ‘แม่ปิ่น เก็จมณี’ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกชาย (ในมุมที่มองข้ามดราม่า แต่เป็นการให้กำลังใจกับลูกชายแทน) โดยบอกว่า  "ขอบคุณสำหรับของขวัญวันแม่นะครับลูกรัก ไม่ต้องขอโทษแม่สักคำครับลูกที่ไม่ชนะ เวทีนี้สอนให้ลูกรู้จักแพ้เป็น แต่สำหรับแม่ ลูกชนะตั้งแต่วันแรก ที่ลูกขอต่อยแล้ว ลูกชนะใจตัวเอง ลูกทุ่มเทมาก เปลี่ยนตัวเอง นอนเร็ว ตื่นเช้า ไปซ้อมหนักทุกเช้า คุมอาหาร และรับต่อยกับพี่อายุ 23 แค่นี้ก็สุดแล้ว! แล้วลูกก็ได้เรียนรู้ว่า สุดแค่นี้ ไม่ยังไม่พอ ... ชีวิตนี้ ยังมีอะไรให้ลุยอีกเยอะครับลูก จบป้ะ ?! ลุยต่อไปครับ จุ๊นจุ๋นลูกแม่ แม่รักลูกครับ"
 
 
นอกจากดราม่าเจ้าขุน’ แล้ว  อีกคนนึงที่โดนไปด้วย ก็คือ 1 ในโค้ชของรายการนี้  ‘อองตวน ปินโต’ (โค้ชทีมเจ้าขุน) ตอนจบรายการวันนั้น ประกาศตัวเต็มปากเต็มคำมาก ว่า  “อยากชกเต็มทีแล้ว ใครจะชกกับเรา แถมท้าทายอีกว่า ต่อให้ 3 ต่อ 1 และจะชกด้วยแขนซ้ายเพียงข้างเดียว” 
 
ซึ่งจากที่ ‘ ออนตวน’  พูดแบบนี้ออกมา ก็ไม่เข้าหูใครหลายคน  รวมไปถึงคนนี้ด้วย  ‘พี่เป๊ก สัณชัย  เอ็งตระกูล’  ซึ่งเขาว่ากันว่า เป็นผู้ดูแลทีมอีกฝ่ายหนึ่ง  ก็ได้ออกมาโพสต์บ้าง โดยบอกว่า 
 
“มึงอยากชก? แต่กูอยากยิงมึงว่ะ เดินให้ถึงกูนะไอ้สัด ปากดีนะมึง เป็นฝรั่งอยากเสื_ก พูดไทย ถ้าจะพูดไทยให้มีมารยาทสัมมาคารวะความเป็นไทยหน่อยไอ้ควยแม่มึงชื่อไรวะ ไอ้เย็ดแม่ ของขึ้น เดี๋ยวมึง (รูปเท้า) อยากลองก็ติดต่อมา มึงชก กูยิง"    จากนั้นไม่นาน ‘พี่เป๊ก’ ก็ได้ลบโพสต์นี้ออกไป
 
จากนั้น ‘อองตวน ปินโต’ ที่ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ กับสิ่งที่ได้พูดออกไป โดยบอกว่า ตัวเองสติหลุด ในตอนนั้นจนพูดจาไม่น่ารักออกไป
 
“และสุดท้ายผมต้องขอโทษทุกๆ คน ที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้ เป็นความเลือดร้อนวู่วามของผม  ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ลูกทีมไปถึงเป้าหมาย ไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตีท้าต่อย ขอโทษอีกครั้งในความวู่วามของผม สัญญาว่าจะคุมสติให้ดีขึ้น ขอบคุณและขอโทษอย่างที่สุดครับ”
 
และล่าสุดเมื่อเย็นวานนี้  ในอินสตาแกรม @jjaokhun ของ เจ้าขุน ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความถึงการขึ้นชกบนเวที 10 Fight 10 เป็นครั้งแรก  โดยเนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นการ เผยถึงมิตรภาพระหว่างเจ้าตัวกับคู่ชก แบงค์ ธิติ ที่เปรียบเสมือนพี่น้อง ก่อนจะพิมพ์ข้อความทิ้งท้ายแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิด เป็นภาษาไทย ปนกับภาษาอังกฤษ ว่า 
 
"ขอโทษพี่ๆ ทุกคนนะครับ  พี่แบงก์คือแชมเปี้ยน ผมได้มีพี่ชายอีกคนแล้ว พร้อมทั้งขอโทษสำหรับทุกอย่าง และได้เรียนรู้จากสิ่งผิดพลาดที่เกิดขึ้นแล้ว และจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นในอนาคต ขอโทษพี่ๆ ทุกคน"
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TgTNJPmAXpc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top