ค้นหา :

‘น้ำตาล’ เลือดหยุดไหลแล้ว พ่อเผยอาการเช้านี้ ยังทรงตัว

วันที่ 13 มิถุนายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 9,086

จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน โดยขณะนี้น้ำตาลกำลังรักษาตัวที่อยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าล่าสุด  นายวิโรจน์ ทองชิว อายุ 55 ปี บิดาของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว เปิดเผยถึงอาการล่าสุดของลูกสาว หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศิริราช เป็นเวลา 1 คืน
 
นายวิโรจน์ กล่าวว่า ตอนนี้เรื่องเลือดหยุดไหลก็เป็นความเก่งของหมอ เป็นความโชคดีของคนไข้ สำหรับเรามันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คนเป็นพ่อแม่ ยังมีความกังวลอยู่ จึงทำให้นอนไม่ค่อยหลับ แต่มันอาจจะดีต่อหมอและคนไข้ ในตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไรและมันจะเป็นยังไงต่อ จะต้องรอคุณหมอมาตรวจน้องอีกครั้งในช่วงเช้า ซึ่งตอนที่พ่อเข้าไปเยี่ยม อาการยังทรงตัว น้องยังคงไม่รู้สึกตัว ส่วนทิศทางการรักษานั้น ทางครอบครัวก็ปล่อยให้เป็นดุลพินิจของทีมแพทย์ว่าจะมีการดำเนินไปหรือรักษาไปในทิศทางไหน สำหรับสภาพจิตใจ ตอนนี้ทางครอบครัวก็สบายใจขึ้นและเชื่อมั่นในความเก่งของทีมแพทย์ที่รักษา 
 
นายวิโรจน์ กล่าวต่อว่า โดยเมื่อวานเพื่อนๆ ของน้ำตาลมาเขาก็เข้าไปเยี่ยม ไปพูดคุยกับน้ำตาล น้องนอนอยู่เพื่อนๆ ก็รับรู้ว่า น้องมีความดันชีพจรหรือความดันตอบสนองต่อคำพูดของเพื่อนๆ ซึ่งคุณบอย ถกลเกียรติ และทีมงานผู้กำกับของละครผู้กองเจ้าเสน่ห์ก็มากันตั้งแต่คืนแรก เพื่อนๆ หลายคนเดี๋ยวคงมากันเพราะเชื่อว่าเพิ่งได้ข่าวกัน แต่ก็มีคนส่งกำลังใจมาอย่างต่อเนื่อง 
 
นอกจากนี้ทางครอบครัวและญาติพี่น้อง ก็จะมีการสวดมนต์ทำบุญให้กับน้ำตาล วิธีนี้อาจจะเป็นวิธีพื้นๆ แต่ก็ช่วยให้ครอบครัวมีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจได้ 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top