ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ณเดชน์-แมท' นำทีมเปิดตัวละครฟอร์มยักษ์ รีเมคเกาหลี 'ลิขิตรักข้ามดวงดาว' บนเรือสำราญสุดหรู

วันที่ 12 กันยายน 2562 | 2 นาที 8 วินาที 4,502

กิจกรรมเปิดตัวละครฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดของทางช่อง 3 กับละครรีเมกเกาหลี 'ลิขิตรักข้ามดวงดาว' ที่ได้จัดงานเปิดตัวกันยิ่งใหญ่ที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ศูนย์การค้าไอคอนสยาม กับงาน Wonderful Night with Super Star กับลิขิตรักข้ามดวงดาว พาแฟนละครผู้โชคดี 12 คู่ 24 คน ที่ร่วมสนุกผ่านกิจกรรมMake Over แปลงโฉมตัวเองให้เป็นซูปเปอร์สตาร์พร้อมสื่อมวลชนทั้งไทยและจีน เปิดประสบการณ์สุดหรูบนเรือสำราญ

 

ภายในงานก็มีทั้งผู้บริหารจากทางช่อง 3, ผู้จัดละครหน่อง อรุโณชา รวมถึงทีมนักแสดง ทั้ง ณเดชน์ , แมท ภีรณีย์ , มาสุ , อาย กมลเนตร , โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ และเดี่ยว สุริยนต์

 

มีโรส ศิรินทิพย์ มาร้องเพลงประกอบละคร ชื่อเพลง Always Love You พร้อมกับเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง รักที่รอวันลา ซึ่งร้องโดยณเดชน์ คูกิมิยะ ให้ชมกันเป็นครั้งแรก จากนั้นณเดชน์ ได้ร้องเพลงรักที่รอวันลา ให้ฟังกันสดๆด้วย

 

และที่ถือเป็นเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ก็คือมีการเนรมิตฉากในละครให้มาอยู่ริมแม่น้ำเจ้ายา ด้วยการจุดพลุ 1000 นัด ให้ผู้ที่ไปร่วมงานได้เห็นความสวยงามกัน ซึ่งแม้ฝนจะตก ทำให้ไม่สามารถขึ้นไปดูความสวยงามของพลุบนดาดฟ้าเรือตามแผนที่วางไว้ได้ แต่ทุกคนที่ไปร่วมงานก็ยังรู้สึกประทับใจกับความสวยงามของกิจกรรมนี้เป็นอย่างมาก

 

แมท ภิรนีย์ นางเอกของเรื่องบอกว่าตื่นเต้น ตัวเองไม่ได้มีละครมานานแล้ว เพราะอยู่กับเรื่องนี้อย่างเต็มที่มากๆ ส่วนบทบาทของ ฟ้ารดา ในเวอร์ชั่นไทย ก็คงไม่แตกต่างจะเวอร์ชั่นออริจินัล มีทั้งความโก๊ะ ความเปรี้ยว ความเหวี่ยงอย่างที่ทุกคนรอชมแน่นอน ก็ลุ้นอยากให้ออกมาดี

 

ขณะที่ณเดชน์’บอกว่าแม้บท อชิระจะมีบทพูดน้อย แต่ถือว่าเป็นงานที่ยาก เพราะเป็นตัวละครที่ไม่ค่อยแสดงออกทางความรู้สึก เป็นบทบาทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ก็รู้สึกยากพอสมควร

 

แฟนๆรอติดตามกันได้ กับละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เริ่มวันอังคารที่ 17 กันยายนนี้เป็นตอนแรก ทางช่อง 33

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/4ovLqtQjOU0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top