ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ญาญ่า-ณเดชน์' จัดทริปบินไหว้พระที่พม่าพร้อมแม่ๆ รับมีคนถามเรื่องแต่งงาน แต่ไม่ใช่เร็วๆนี้

วันที่ 11 กันยายน 2562 | 5 นาที 3 วินาที 333

ญาญ่า อุรัสยา เผย ทริปด่วนบินไหว้พระที่พม่า กับ ณเดชน์ และ แม่ๆ เจอพายุ น้ำท่วม แต่ไม่เป็นอุปสรรค บอก ณเดชน์ ไปไหว้ก่อนละครออกอากาศ เข้าวัดเพื่อความสบายใจ นั่งสมาธิ รับมีคนถามเรื่องแต่งงานเยอะ แต่มาใช่เร็วๆนี้แน่นอน
 
 
มากันที่คู่รัก ‘ณเดชน์’ – ‘ญาญ่า’ ที่ต้องบอกเลยว่าพักนี้จะควงคู่กันทำบุญถี่มากๆ อย่างล่าสุดก็มีภาพไปทำบุญกันถึงที่เมียนมา  
 
เมื่อวานนี้ ‘ญาญ่า’ ก็ออกงาน พร้อมกับให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ ที่เจ้าตัวก็บอกว่าเป็นทริปปุ๊ปปั๊บทัวร์มากๆ พอดีว่างตรงกัน 3 วันก็จัดทริปไปเลย เพราะว่าตั้งใจจะไปไหว้พระทำบุญ ก่อนที่ละคร ของ ‘ณเดชน์’ จะออกอากาศก็อยากไปทำบุญเสริมสิริมงคล   ที่ก็ไปกันหลายคน มี ณเดชน์ญาญ่า และคุณแม่ของทั้ง 2  แต่ต้องบอกว่าทริปนี้ ฝนตก พายุเข้า น้ำท่วมทุกวัน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค์ขัดขวางแรงศรัทธาได้ ซึ่ง ‘ญาญ่า’ ก็บอกว่าทุกทีที่ไปวัดทั้งคู่ก็จะนั่งสมาธิให้เวลากับตัวเอง ที่ละ 1-2 ชั่วโมง โดยทริปนี้ก็ได้ไปนั่งที่พระธาตุอินแขวน และ เจดีย์ชเวดากอง  และ เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้แก้เคล็ดอะไร มีขอพรปกติ แต้บอกไม่ได้ว่าขออะไร เพราเดี่ยวจะไม่เป็นจริง 
 
และ นักข่าวก็ถามว่าหลังจากสวีทหวาน เปิดตัวกันขนาดนี้ มีคุยถึงเรื่องแต่งงานกันไหม โดย ‘ญาญ่า’ ก็บอวก่าถูกถามเยอะมากๆ แต่ก็ยังไม่ได้คิด เพราะมีอีกหลายอย่างที่จะต้องทำ ยังไม่พร้อมเร็วๆนี้ และก็ไม่ได้ตั้งเป้าไว้ด้วยว่าต้องเมื่อไหร่ 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8pboy4ALWeM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top