ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'แทค' ประกาศเลิกภรรยาฟ้าผ่า ด้าน 'เบลล์' โพสต์ "คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้" ฟาก ผจก.บอกแค่งอนกัน

วันที่ 11 กันยายน 2562 | 4 นาที 56 วินาที 1,472

แทค ภรัณยู ประกาศเลิกเมีย เบลล์ อดิราภ์ ผ่านอินสตาแกรม แจงขออยู่ในฐานะพ่อแม่ที่เลี้ยงลูก ระหว่างที่พาลูก – เมีย ออกงานครั้งแรก แต่ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ ก่อนอุ้มลูกเดินออกจากงาน ด้านภรรยา โพสต์บอก “คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้” ล่าสุดผู้จัดการเผย แทค – เบลล์ เคลียร์กันแล้ว แค่ผัว-เมียงอนกัน
 
 
ไปที่ข่าวช็อควงการบันเทิงเรื่องใหม่ล่าสุดเมื่อวานนี้ กับเรื่องของคุณพ่อสุดแซ่บ ‘แทค ภรัณยู’ ที่จู่ๆ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมประกาศเลิกกับภรรยา ‘เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล’ หลังจากเพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยโพสต์ข้อความบอกว่า 
 
“เราได้คุยกันแล้วนะครับ ว่า เราจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก ขอบคุณครับ” พร้อมเขียนแคปชั่น “ทุกครอบครัวมีปัญหา แต่เราจะแก้ยังไง เราก็ทำเพื่อลูก” 
 
 
และรูปต่อมา ‘แทค’ ก็ได้โพสต์รูปกับลูกชาย ‘น้องภารัณ’ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ไม่ว่ายังไง พ่อก็รักลูก ไม่มีทางที่จะทิ้งลูกไปไหน พวกเราจะช่วยกันดูแลลูกนะ ไม่ว่าจะเป็นพ่อหรือแม่” 
 
โดยเมื่อวานนี้ ‘แทค’ และภรรยา ได้อุ้มลูกชาย ‘น้องภารัณ’ มาออกงานด้วยกันเป็นครั้งแรก นักข่าวก็ไปขอสัมภาษณ์  ‘แทค’ ก็เดินมาให้สัมภาษณ์คนเดียว และพูดถึงเรื่องการพาลูก-เมียออกงานด้วยกันครั้งแรก บอกว่าตื่นเต้น ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะต้องมางานเกี่ยวกับเด็ก  ส่วนภรรยาที่มาด้วย ก็มาช่วยกันดูลูกในฐานะพ่อแม่ ซึ่งนักข่าวก็ยังไม่ได้เอะใจกับประโยคนี้ ก็ยังคงสัมภาษณ์เรื่องชีวิตที่เปลี่ยนไปของ ‘แทค’ หลังมีลูกต่อไป 
 
แต่ปรากฎว่าหลังจากสัมภาษณ์เสร็จ ‘แทค’ ก็กลับเข้าไปนั่งในบริเวณงาน และได้โพสต์ข้อความประกาศเลิกภรรยาทันที พอนักข่าวเห็นข้อความที่ ‘แทค’ โพสต์ ก็เลยเดินไปคุยกับ ‘แทค’ เพื่อขอสัมภาษณ์อีกรอบ แต่ ‘แทค’ ก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ และจะอุ้มลูกเดินออกจากงานไป ส่วนภรรยาของ ‘แทค’ ได้ออกจากงานไปตั้งแต่งานยังไม่จบ
 
และต่อมา ‘เบลล์’ ภรรยาของ ‘แทค’ ก็ได้โพสต์เฟสบุ๊คบอกว่า “ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้..เราไม่เคยพูดอะไรอยู่แล้ว เราโอเคนะ ทุกคนไม่ต้องห่วง”  
 
แต่หลังจากโพสต์ข้อความได้พักใหญ่ทั้ง ‘แทค’ และ ‘เบลล์’ ก็ได้ลบข้อความและโพสต์ทั้งหมดออกจากอินสตาแกรมและเฟสบุ๊คของตัวเอง นักข่าวก็โทรศัพท์ไปสอบถามจากผู้จัดการของ ‘แทค’ ผู้จัดการก็อัพเดทว่าตอนนี้ ‘แทค’ กับ ‘เบลล์’ ได้เคลียร์และกลับมาคุยกันเหมือนเดิมแล้ว ส่วนที่โพสต์ออกไป ก็แค่งอนกันตามประสา สามี – ภรรยา เท่านั้นเอง
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Smi8Q5dEG10

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top