ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ณเดชน์-ญาญ่า' เผยทริปหวานเที่ยวปารีส แจงสถานะเกินคำว่าแฟนไปแล้ว

วันที่ 11 ตุลาคม 2561 | 1 นาที 17 วินาที 23,057

คู่จิ้น NY ณเดชน์-ญาญ่า ที่ทำเอาแฟนคลับฟินกันสุดๆ กับภาพคู่สุดหวานกลางกรุงปารีส ล่าสุดณเดชน์ เผยเบื้องหลังว่า นัดไปเที่ยวกับเพื่อนที่ยุโรปอยู่แล้ว และพอรู้ว่าญาญ่า ไปทำงานที่ฝรั่งเศส ก็เลยคุยกันว่าถ้าเที่ยวกับเพื่อนเสร็จ จะขอไปเที่ยวกับญาญ่าต่อ ก็เลยมีภาพออกมาอย่างที่เห็น

 

ส่วนภาพคู่ที่หน้าหอไอเฟล ทั้งคู่ก็บอกว่าไม่ได้เป็นภาพเปิดตัว เพราะไปเที่ยวด้วยกันหลายครั้งแล้ว แต่อาจจะเป็นครั้งแรกที่มีภาพคู่ระหว่างที่ไปเที่ยวด้วยกันแค่นั้นเอง ซึ่งญาญ่าก็บอกว่าปารีสก็เป็นเมืองโปรดของเธอ ก็รู้สึกดีใจที่มีพี่ณเดชน์ไปเที่ยวด้วยกัน 

 

ส่วนกางเกงคู่รูปหัวใจ ญาญ่ายอมรับว่าเป็นไอเดียของเธอเอง ที่ตัดเตรียมไว้ให้ฝ่ายชาย เพราะเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ ญาญ่าบอกว่ามักจะชอบให้ทุกคนแต่งตัวเหมือนกัน ซึ่งณเดชน์ ก็บอกว่าถือเป็นความทรงจำที่ดีว่ากางเกงตัวนี้ เราได้ตัดใส่ด้วยกันที่ปารีส พร้อมกับยอมรับว่าเก็บทุกอย่างที่ญาญ่า ทำให้ให้ตลอดเวลาอยู่แล้ว แถมยังบอกอีกด้วยว่ารูปที่โพสต์ให้เห็นยังไม่ใช่รูปที่สวยที่สุดนะ แต่ยังมีรูปที่สวยที่อยากจะเก็บเอาไว้อีก

 

ส่วนสถานะตอนนี้นั้น ณเดชน์บอกว่า เกินคำว่าแฟนไปแล้ว เราไม่ต้องให้ความสำคัญกับคำเรียกว่าแฟนก็ได้ ขนาดนี้แล้วยังจะต้องเรียกว่าแฟนอีกเหรอ

 

ส่วนที่แฟนคลับลุ้นกันหนักว่าอยากจะเห็นงานแต่งของทั้งคู่แล้วนั้น ณเดชน์-ญาญ่า ก็บอกว่าทุกอย่างอยู่ที่เราสองคน ขอบคุณที่ทุกคนยินดี แต่ทั้งคู่บอกว่าเรามีความฝันของเราไว้แล้ว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/pBcqaYbyJQw

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top