ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

‘มอริส เค’ โพสต์ดีใจ ได้เจอพ่อแท้ๆ หลังรอคอยมา 54 ปี!

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 | 4 นาที 47 วินาที 3,104

ส่วนข่าวนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงรุ่นใหญ่ ‘พี่มอริส เค’ ที่ล่าสุดได้โพสต์ข่าวดีทางอินสตาแกรม โดย ‘พี่มอริส’ ได้โพสต์รูปคุณพ่อกับรูปตัวเอง พร้อมข้อความบอกว่า “54 ปีที่รอคอย…วันเกิดปีนี้ได้รับคำอวยพรจากพ่อแท้ๆของตัวเอง #ผมมีพ่อแล้วครับ #หล่อได้พ่อ #สวยได้แม่ #อยากบินไปกอดพ่ออย่างไว #ดีใจขีดสุด”
 
 
ซึ่งก็มีคนในวงการและแฟนๆ เข้าไปแสดงความยินดีกันเยอะมากๆ โดยก่อนหน้านี้ ‘พี่มอริส เค’ได้ใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ ใช้ชุดตรวจเลือด ทำ DNA Test เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับคลัง DNA ที่สหรัฐอเมริกา หาคนที่มี DNA ตรงกัน  จนกระทั่งได้รับการแจ้งกลับมาเมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมาว่า พบเลือดไปตรงกับชาวอเมริกันคนหนึ่ง เมื่อตรวจสอบจึงทราบว่าเป็นหลานชายของพ่อ เพราะพ่อไม่ได้มีการฝาก DNA ไว้ในคลัง ก็เลยใช้วิธีสืบจาก DNA ของญาติ สุดท้ายก็ได้เลยทราบว่าคุณพ่อชื่อ “นายอิสยาห์ โรเบิร์ต” 
 
ซึ่งตอนนี้มีรายงานว่า ‘พี่มอริส’ ได้คุยกับคุณพ่อของเค้าแล้ว หลังรอคอยมา 54 ปี และหลังจากได้เห็นรูปของ ‘พี่มอริส เค’ คุณพ่อก็บอกว่าไม่ต้องการตรวจ DNA ซ้ำอีก เพราะได้เห็นรูปแล้วยืนยันว่าเป็นลูกชายตนเองแน่นอน ด้วยหน้าตาที่คล้ายกันมาก และคุณพ่อก็ยืนยันว่าเคยมาเมืองไทยเมื่อ 50 กว่าปีก่อนจริง ๆ ในฐานะทหารอเมริกัน ที่มาร่วมรบในสงครามเวียดนาม ซึ่งช่วงคริสมาสต์นี้ ‘พี่มอริส เค’ ก็ตั้งใจจะบินไปพบคุณพ่อเป็นครั้งแรกที่อเมริกา และจะไปร่วมฉลองกับครอบครัวที่นั่นด้วย
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/d7E0Qewguzk

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top