ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

‘บลู จิรารัตน์’ เลื่อนนัดรายงานตัว บก.ปอท. อ้างติดภารกิจ เล็งเข้าพบอีกที 23 ก.ค.นี้ เดือด! จวกกลับคนเม้นท์ด่า

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 | 6 นาที 43 วินาที 1,852

ไปกันที่ความคืบหน้าเรื่องของ ‘บลู จิรารัตน์’ เน็ตไอดอลและพริตตี้ชื่อดัง ที่ถูกโยงเป็นมือที่สามของอดีตคู่รัก ‘ซัน ประชากร’ และ ‘ต้นหอม ศกุนตลา’ จากนั้นชาวเน็ตก็ออกมาแฉว่า ‘บลู’ ได้เปิดกรุ๊ปไลน์ VIP โชว์หวิว เรียกเก็บเงินสมาชิกคนละ 300 – 500 บาท และทาง บก.ปอท. ก็ได้ออกมาบอกว่าเป็นการเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ และได้เรียก ‘บลู’ ให้เข้าไปรายงานตัวและชี้แจงเมื่อวานนี้ (วันที่ 10 กรกฎาคม)
 
แต่สรุปว่าเมื่อวานนี้ ‘บลู’ ไม่ได้เดินทางไปพบเจ้าหน้าที่ บก.ปอท. โดยให้ทนายความส่วนตัวติดต่อพนักงานสอบสวน ขอเลื่อนนัดออกไปก่อน โดยให้เหตุผลว่า ตนเองรับงานต่างจังหวัดไว้ ก่อนหน้าที่จะได้รับหมายเรียก และหมายเรียกก็มาถึงกระชั้นชิดเกินไป จึงไม่สะดวกเดินทางมาพบ  ซึ่งพนักงานสอบสวน ก็ได้เลื่อนนัดออกไปเป็นวันที่ 23 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. และถ้าหาก ‘บลู’ ไม่เดินทางไปพบพนักงานสอบสวนอีก ก็จะมีการออกหมายเรียกเป็นครั้งที่ 3 และหากไม่ไปพบอีก ก็จะพิจารณาออกหมายจับต่อไป 
 
ส่วนความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของ ‘บลู’ บอกเลยว่ากำลังเดือดมาก โดยล่าสุด ‘บลู’ ได้โพสต์ภาพชุดว่ายน้ำของตัวเองลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า  “What the f…..?” 
 
 
ซึ่งก็มีทั้งคนที่เข้าไปให้กำลังใจ และคนที่ด่าทอ ซึ่งครั้งก่อนๆ  ‘บลู’ ก็ไม่ได้ตอบโต้หรือคอมเม้นต์ตอบกลับใคร แต่ครั้งนี้ ตอบทุกคอมเม้นต์ โดยเฉพาะคอมเม้นต์ที่ด่า เธอก็ด่ากลับแบบรุนแรงไม่แพ้กัน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UDRDED785LU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top