ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ต้นหอม' ไม่ทน! โพสต์เดือดประณาม ผู้ชายทำร้ายผู้หญิงกลางถนน 2 เคสซ้อน

วันที่ 10 ตุลาคม 2562 | 1 นาที 13 วินาที 1,491

จากเหตุกระทบกระทั่งบนท้องถนน ที่เกิดขึ้นบ่อยในสังคมไทย ล่าสุดมี 2 กรณี เริ่มจากชายวัย 40ปี ที่ขับมอเตอร์ไซค์หัวร้อน โดนผู้หญิงขับรถเก๋งกระพริบไฟใส่เพื่อขอทาง แต่กลับโมโหจอดมอเตอร์ไซค์ขวางหน้า แล้วลงมาเคลียร์ ฝ่ายหญิงขอโทษแล้วยังไม่ฟัง รัวหมัดต้อยเข้าที่หน้าเต็มๆ  แถมยังโชว์พฤติกรรมสุดเอือมหยิบประแจมาทุบรถคู่กรณีเสียหาย

 

รวมไปถึงเหตุการณ์ที่ จ.ภูเก็ต ขี่รถจักรยานยนต์จะชนผู้หญิง จนมีปากเสียงกันก่อนที่ฝ่ายชายจะวิ่งเข้าไปกระโดดถีบเข้าที่หัวไหล่ของหญิงล้มลงนั่งกับพื้น และคว้าเก้าอี้พลาสติกเข้าฟาดซ้ำ แถมพยายามคว้าท่อนเหล็กที่วางอยู่ที่พื้นเพื่อใช้เป็นอาวุธทำร้าย 

 

จากเหตุความรุนแรงที่เกิดขึ้นกับผู้หญิง ทำเอา ดีเจต้นหอม ศกุนตลา  ทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์บนแฟนเพจส่วนตัว แบบเดือดสุดๆ ระบุว่า

 

 “วันนี้ในแฟนเพจขอเปิดประเด็นเรื่องความรุนแรงอย่างไร้อารยธรรมกันหน่อยนะ มันเหมือนเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน ข่าววันก่อนหนุ่มหัวร้อนต่อยน้องผู้หญิง (ทั้งที่ขอโทษแล้ว) ยังไม่ทันซา ข่าวที่ภูเก็ต (เห็นผ่านๆ นะยังไม่ได้ดูคลิปเอาตรงๆ ไม่กล้าดูเพราะเคสนี้มีเด็ก) มาอีกแล้ว ถีบได้กระทั่งเด็ก ตำรวจที่ภูเก็ตเอาไงดีอ่ะ เมืองแห่งการท่องเที่ยวซะด้วย นักท่องเที่ยวที่ภูเก็ตเยอะมาก ภาพเหล่านี้ถูกเผยแพร่ไปฟ้องถึงความป่าเถื่อนในสังคมของคนที่ไม่เกรงกลัวกฎหมาย”

 

พร้อมกับตั้งคำถามขึ้นมาว่า  “วันนี้เราต้องใช้ชีวิตประจำวันกันยังใงอ่ะคะ ถ้าคนในบ้านเราไม่เคารพกฎหมาย ปกป้องผู้บริสุทธิ์มากกว่านี้หน่อยสิคะ ทุกคดีล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นกลางเมือง…ขออนุญาตเป็นกำลังใจให้น้องผู้หญิงละกันที่โดนชก เพราะคนด่าอิมอไซค์เยอะละ ให้น้องหายผวาไวๆ นะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ และเป็นกำลังใจให้ทุกคนในสังคมนะคะ เห้อ…สู้กันต่อไปมึง!!! ทุกสิ่งไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป!!!"

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JagJD_ad7-c

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top