ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'บอย ปกรณ์' ฟินสิบตลบ ได้สัมภาษณ์ 'ยูริ เกิร์ลเจน' สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

วันที่ 9 กันยายน 2562 | 2 นาที 53 วินาที 584

ความฟินของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ของเราได้เชิญให้ บอย ไปทำหน้าที่เป็นพิธีกรสัมภาษณ์ศิลปินเกาหลีที่บอย คลั่งไคล้และชื่นชอบมากที่สุด นั่นก็คือ ยูริ วงเกิร์ลเจนเนอเรชั่น

 

โดยบรรยากาศการสัมภาษณ์ บอยมีอาการเขินสุดๆ เสียอาการและเกร็งอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งก่อนเริ่มสัมภาษณ์ บอยกับยูริก็ได้ทักทายกัน และบอยได้สอนยูริพูดภาษาไทย 2 คำ คือคำว่า “คิดถึงยูริมั้ย” และคำว่า “รักนะ เกี๊ยวเกี๊ยว” ซึ่ง ยูริก็ได้เอาไปพูดบนเวทีในงานเมื่อวันเสาร์ด้วย

 

และที่ทำให้ชีวิตติ่งของ บอยคอมพลีท ก็คือ หลังจากสัมภาษณ์เสร็จ บอยได้โพสต์ภาพพร้อมลายเซ็นของยูริลงในอินสตาแกรม ซึ่งในรูปยูริก็ได้เขียนชื่อบอยลงไปด้วย แต่เขียนว่า Boy Bakorn ไม่ใช่ Boy Pakorn และบอยก็เขียนแคปชั่นว่า "ณ จุดนี้ พี่ยูล จะเรียกว่า Boy Bakorn ก็ยินยอมด้วยความเต็มใจ"

 

ปรากฎว่ายูริมาเม้นต์ตอบ บอยเป็นภาษาไทย บอกว่า "OMG ฉันขอโทษ Pakorn วันนี้สนุกมากค่ะ"  เท่านั้นยังไม่พอยูริ ยังได้กด Follow อินสตาแกรมของบอย และได้โพสต์รูปที่บอยนั่งสัมภาษณ์เธอลงในอินสตาแกรมของตัวเองด้วย เรียกว่าเป็นชีวิตติ่งที่คอมพลีทที่แท้ทรู

 

ล่าสุดบอยเปิดใจว่า ตั้งแต่วันสัมภาษณ์จนถึงตอนนี้ยังหยุดยิ้มไม่ได้ และดีใจมากๆ ที่เค้าจำได้ พร้อมประกาศตัวด้วยว่าจะเป็นโซวอนตลอดไป

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wgHZjzeIYbU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top