ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ญาญ่า' เขิน แฟนคลับแชะภาพ จับมือ 'ณเดชน์' เดินเล่นสยาม แย้มใกล้เปิดกล้องละคร 'ลายกินรี'

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 | 4 นาที 28 วินาที 1,074

ไปกันที่ ญาญ่า อุรัสยา ที่ล่าสุดก็ทำเอาผู้คนแถวสยามเมื่อวันก่อนฮือฮากันเป็นพิเศษ หลังได้เห็นคู่รัก NY ณเดชน์ญาญ่า ควงกันไปเดินเล่นกลางสยาม เพราะหลายคนอาจจะคิดว่าซุปตาร์ดังๆ คงไม่มาเดินสยาม เพราะอาจจะกลัวคนมารุมขอถ่ายรูป และจะไม่เป็นส่วนตัวเท่าไหร่
 
ซึ่ง ‘ญาญ่า’ ก็บอกว่าจริงๆ ไปกันบ่อยอยู่แล้ว และพอดีวันนั้นว่างตรงกัน ก็เลยขอเป็นเด็กเมือง 1 วัน นั่ง BTS ไปสยาม และไปอีกหลายที่ ไปซื้อของวันแม่ ไปทำธุระด้วยกัน แต่ก็ยอมรับว่าพอมีคนเห็นเค้าก็ตกใจกันนิดหน่อย ก็จะมีแฟนคลับคอยเดินตามและถ่ายรูปบ้าง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไร
 
ส่วนที่มีภาพจับมือกันนั้น ‘ญาญ่า’ ก็ยิ้มเขิน ก่อนจะบอกว่าเป็นจังหวะที่กำลังจะเดินข้ามถนน เพราะ ‘ณเดชน์’ ห่วงเรื่องความปลอดภัย พร้อมชมคนที่ถ่ายรูปได้ว่าเก่งมาก เพราะปกติก็ไม่ค่อยเดินจับมือกันเท่าไหร่ 
 
ส่วนวันแม่ปีนี้ ‘ญาญ่า’ บอกว่าได้เตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้ทั้งแม่ของตัวเองและคุณแม่แก้วของ ‘ณเดชน์’ แล้ว ซึ่งเป็นของขวัญที่เธอกับ ‘ณเดชน์’ ทำด้วยกัน 
 
นอกจากนี้ ‘ญาญ่า’ ยังอัพเดทละคร “ลายกินรี” ที่จะได้กลับมาเล่นกับ ‘ณเดชน์’ อีกครั้ง บอกว่าน่าจะเริ่มเปิดกล้องภายใน 2 - 3 เดือนนี้ ยอมรับว่าตื่นเต้น เพราะไม่เคยเห็น ‘ณเดชน์’ เล่นละครย้อนยุค และคิดว่าคนดูก็น่าจะยังไม่เคยเห็นเหมือนกัน ก็คงจะแปลกตาดี 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ceCg6wBHZWQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top