ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'แมท ภีรนีย์' เปิดใจยังไม่ได้เป็นแฟน 'สงกรานต์' แต่ให้โอกาสพิสูจน์ตัวเอง บอกไม่ได้ทำไรผิด รับร้องไห้หลังถูกรุมด่า

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 | 4 นาที 10 วินาที 38,421

ประเด็นร้อนวงการบันเทิง เรื่องความสัมพันธ์ของ 'แมท ภีรนีย์' และ 'สงกรานต์ เตชะณรงค์' ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาอย่างหนักว่าทั้งคู่กำลังแอบคบหากัน แถมมีคนอ้างว่าเห็นทั้งสองไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้สงกรานต์ได้ออกมายอมรับไปแล้วว่ากำลังเริ่มต้นศึกษาดูใจกับแมทจริง

 

และเมื่อวานนี้ (7 พ.ย.61) แมท ภีรนีย์ ก็ปรากฎตัวเป็นครั้งแรกหลังจากมีข่าวพร้อมเปิดใจว่า ความสัมพันธ์กับสงกรานต์กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แต่ยังไม่ได้คบกันเป็นแฟน อยากเปิดโอกาสให้ฝ่ายชายได้พิสูจน์ตัวเอง และเหตุผลที่เปิดใจให้ ก็ตอบไม่ได้ว่าเพราะอะไร แค่ถูกใจ แต่ไม่มีเหตุผล ซึ่งเค้าอาจจะไม่ดีกับคนอื่น แต่เค้าดีกับเรา ทำไมเราต้องไม่ดีกับเค้า และได้มีโอกาสไปสวัสดีคุณพ่อของสงกรานต์แล้วด้วย

 

และที่เคยให้สัมภาษณ์ครั้งก่อนว่าไม่รู้จักกับสงกรานต์นั้น แมทบอกว่าตอนนั้นตัวเองไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวจริงๆ แต่บอกไม่หมดว่าพี่เค้าเข้ามา เพราะกลัวจะเกิดเรื่องเหมือนที่เป็นอยู่ตอนนี้ เพราะตอนนั้นพี่เค้ายังไม่เสร็จธุระของตัวเอง เรื่องหย่าขาดกับอดีตภรรย แอฟ ทักษอร

 

แต่เพิ่งมารู้จักกันจริงๆ จังๆ ก็ช่วงหลังที่ฟิตเนส ตามที่สงกรานต์ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ ส่วนข่าวที่บอกว่าแมทจับ สงกรานต์เพราะความรวย แมทก็บอกว่าได้ถามพี่เค้าไปแล้วว่ารวยหมื่นล้านจริงไหม ? ซึ่งเขาก็บอกว่าไม่จริง เลยไม่คิดจะจับเพราะเค้ารวย

 

ส่วนที่มีคนเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันที่นอร์เวย์ แมทบอกว่าเธอต้องไปจัดการเรื่องเอกสารของคุณย่าที่เพิ่งเสียไปเมื่อช่วงต้นปี และสงกรานต์ก็บอกว่าจะไปนอร์เวย์ด้วย และตอนนั้นเค้าก็บอกว่าทำธุระเสร็จแล้ว ก็เลยคิดว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด ถ้าพี่เค้าอยากจะมาเที่ยวนอร์เวย์ด้วย

 

แต่แมทก็ยอมรับว่าตัวเองอาจจะคิดตื้นไปตรงที่คนทั้งประเทศยังไม่รู้เรื่องนี้ พร้อมบอกว่าตัวเองคือผู้หญิงที่ยืนอยู่สวยๆ ไม่ได้เกาะขาร้องขอให้พี่เค้ามาหา

 

ส่วนเรื่องการหย่าของสงกรานต์กับแอฟ ทักษอร แมทบอกว่ารู้เท่ากับทุกคน ไม่เคยถามหรือก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของพี่เค้า  และไม่อยากให้คนมองว่าที่เธอเลิกกับแพท อดีตแฟนหนุ่ม เพราะสงกรานต์เป็นมือที่สาม ส่วนที่ใครจะมองว่าเธอเป็นมือที่สามของแอฟและสงกรานต์ แมทไม่ขอแก้ตัว ให้ทุกคนพิจารณากันเอาเอง เพราะถ้าคนอคติก็มองเธอเป็นคนไม่ดีอยู่ดี

 

พร้อมบอกอีกว่าเธอน้อมรับทุกคำเตือน คำเป็นห่วง แต่อยากให้พี่เค้าพิสูจน์ว่าพี่เขาเป็นคนยังไง  ถ้าหลังจากนี้แมทเสียใจก็ให้มายำเธอตอนนั้นแล้วกัน ปล่อยให้น้ำตาเช็ดหัวเข่าตัวเองไป แต่ถ้าแมทจะมีความสุขก็ช่วยกันดีใจกับแมทด้วย

 

นอกจากนี้แมทยังได้ขอโทษไปถึง มิ้นต์ ชาลิดา กับคุณแม่ของมิ้นต์ ด้วยที่ถูกชาวโซเชียลโจมตีไปด้วย ยืนยันว่ามิ้นต์ไม่ได้เป็นแม่สื่อ ขนาดแนะนำให้รู้จักกัน มิ้นต์ก็ยังไม่เคยทำเลย ส่วนที่มีคนมาด่าเธอในอินสตาแกรม แมทยอมรับว่าเสียใจ และได้ร้องไห้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GdU2CopNYDQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top