ค้นหา :

ย้อนรอย 7 ข่าวลวงสุดเลวร้ายที่แอนตี้แฟนกุขึ้น หวังทำลายเหล่าไอดอล

วันที่ 8 มิถุนายน 2559 | 0 นาที 0 วินาที 12,729

สำนักข่าว koreaboo เผยแพร่บทความย้อนรอยข่าวลือที่แอนตี้แฟนกุขึ้น เพื่อทำลายชื่อเสียงของศิลปินดัง ซึ่งน่าสนใจว่าหลายต่อหลายครั้งข่าวลวงดังกล่าวสามารถสร้างผลกระทบเป็นวงกว้างและทำลายตัวศิลปินได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถึงแม้ว่าภายหลังจะได้รับการยืนยันว่าข่าวฉาวที่แพร่ออกมาเป็นเพียงความเท็จ แต่น่าเสียใจที่ไอดอลเหล่านี้ยังต้องเผชิญหน้ากับความเสียหายที่เกิดขึ้น เพราะคนปักใจเชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริงไปแล้ว

 

 

ไอยู ไอดอลสาวหน้าใสวัย 23 ปี เมื่อปลายปี 2013 เคยถูกปล่อยข่าวโคมลอยโจมตีว่าเธอเตรียมจะควงแฟนหนุ่มซึ่งเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ยอดนิยมลั่นระฆั่งวิวาห์จนกลายเป็นข่าวดังครึกโครม และนำไปสู่การจับกุมตัวผู้กระทำผิดในที่สุด

 

 

ฮันซึงยอน นักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ป KARA เมื่อปี 2013 มีข่าวลือว่าเธอใช้ความสวยเป็นบันไดไต่เต้าเพื่อความสำเร็จในอาชีพนักร้อง ซึ่งถือเป็นข่าวเท็จที่กระทบกระเทือนจิตใจของพ่อแม่เธอเป็นอย่างมาก

 

 

ซอลลี่ อดีตนักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ป f(x) เคยต้องเผชิญข่าวฉาวเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ หลังมีผู้อ้างว่าพบเห็นเธอในคลินิกสำหรับหญิงตั้งครรภ์ ก่อนข่าวลือจะโหมกระจายราวกับไฟไหม้ป่า

 

 

ปาร์คบอม นักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 ต้องเผชิญกับข่าวลือด้านลบเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมพลาสติกมาโดยตลอด รวมทั้งข่าวโจมตีพัวพันการใช้ยาเสพติด จนต้นสังกัด YG ออกมาประกาศดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ที่พยายามปล่อยข่าวโจมตี

 

 

จางฮยอนซึง อดีตนักร้องวงบอยแบนด์ BEAST - ฮยอนอา นักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ป 4Minute เมื่อปี 2014 มีคนปล่อยข่าวว่านักร้องสาวตั้งท้องกับไอดอลหนุ่มจนเป็นกระแสดังครึกโครม ทำให้ต้นสังกัด Cube Entertainment ออกโรงประกาศเอาผิดมือปล่อยข่าวลวง

 

 

เรน ไอดอลหนุ่มสุดฮอตตลอดกาล เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2014 มีภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นหนุ่มเรนขณะกำลังอาบน้ำถูกเผยแพร่ออกมา โดยยังระบุอีกว่าภาพดังกล่าวได้มาจากมือถือของนางเอกสาว คิมแตฮี ที่หายไปอีกด้วย ก่อนจะมีการออกมายืนยันว่าภาพนี้ไม่ใช่หนุ่มเรนแต่อย่างใด

 

 

ซูโฮ นักร้องวงบอยแบนด์ EXO เคยถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวโจมตีว่าพ่อของเขาเป็นกลุ่มสนับสนุนรัฐบาลญี่ปุ่นยึดครองเกาหลี ทำให้ทั้งเขาและพ่อได้รับความเสื่อมเสีย ซึ่งก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เป็นข่าวลือไม่ใช่ความจริง

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top