ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สุดแซ่บ 'ใบเตย' นุ่งสั้น โชว์ ‘แน่นอก’ แดนซ์สนั่น After Party งานแต่ง

วันที่ 7 ตุลาคม 2562 | 10 นาที 35 วินาที 21,281

งานแต่ง ใบเตย - ดีเจแมน สุดแซ่บ! เมื่อเจ้าสาวไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์นุ่งสั้น  โชว์ แน่นอก สนั่นงานแต่ง  ชาวเน็ตแซวเวอร์ไปมั้ยจัดงานแต่ง 10 ล้าน แถมสินสอดกว่า 45 ล้านบาท
 
เริ่มข่าวแรกวันนี้ ต้องขอแสดงความยินดีกับนักร้องลูกทุ่งสาวนุ่งสั้น ‘ใบเตย  สุธีวัน’ และ ‘ดีเจแมน พัฒนพล’ ที่เมื่อวานนี้ก็ได้ควงคู่กันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
โดยบรรยากาศในช่วงเช้าก็ได้มีพิธีแห่ขันหมาก สวมแหวน และ รดน้ำสังข์ตามประเพณีแบบไทย ซึ่งเจ้าบ่าวก็ได้ยกสินสอดมูลค่ากว่า 45 ล้านบาท มาสู่ขอ มีทั้งทองคำหนัก 45 บาท  ชุดเครื่องเพชร แหวนเพชร 5 กะรัต  รถยนต์ และ เงินสด ท่ามกลางความยินดีของทั้ง 2 ครอบครัว และ เพื่อนๆ บรรยากาศก็อบอวลไปด้วยความรักและความรอยยิ้มแห่งความสุข
 
และในช่วงค่ำ ทั้งคู่ก็ได้จัดฉลองแต่งงาน ที่ก็มีแขกผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ มาร่วมงานกว่า 1,000 คน  จัดขึ้นในธีม “แสงของลมหายใจ” ซึ่งก็ได้ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาทในการจัดงาน 
 
โดยก่อนจะเข้าสู่งานฉลองสมรส  ในช่วงบ่าย คู่บ่าว – สาว   ได้ควงกันมาให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชน   บอกว่า  บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข  ซาบซึ้งในคำอวยพรของผู้ใหญ่ถือเป็นความสิริมงคลในชีวิต และพ่อ-แม่ ก็ขอให้มีหลานไวไว   ซึ่ง ‘ดีเจแมน’ ก็บอกว่าอยากจะมีลูกทันที เพราะแม่ก็แก่แล้ว  ส่วน ‘ใบเตย’ เองก็บอกว่าขอเที่ยว ฮันนีมูนและเคลียร์งานก่อน จะเริ่มมีทายาทในเดือนมกราคมปีหน้า 
 
ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้น มูลค่ากว่า 45 ล้านบาท ทั้งคู่ก็บอกว่าเป็นเลขมงคล ที่ใช้กันอยู่แล้ว และ ‘ดีเจแมน’ ก็บอกว่า เพื่อให้สมศักดิ์ศรีผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เป็นลูกกตัญู และตอนนี้ก็กำลังมองหาเรือนหอที่ถูกใจกันอยู่ คาดว่าจะได้ในเร็วๆนี้ 
 
พร้อมกับรอฤกษ์ที่ดีที่สุดเพื่อจดทะเบียนสมรสกัน โดย ‘ใบเตย’ ก็จะเปลี่ยนไปใช้นามสกุลของฝ่ายชาย ส่วนคำมั่นสัญญา ‘ดีเจแมน’ บอกว่าไม่ต้องมีเพราะตลอด 7 ปี ที่คบกันก็พิสูจน์ได้ และลบคำสบประมาทของคนไปได้ ส่วน ‘ใบเตย’ ที่ก็พูดทั้งน้ำตา ขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้ 
 
ส่วนงานฉลองมงคลสมรสเมื่อคืนนี้  ช่วง After Party ต้องบอกว่า ‘ใบเตย’ ก็ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ สั้นเสมอหู  มาในชุดแดนซ์เว้าขาสูง(มาก) พร้อมกับเจ้าบ่าว มาร้องเพลงสร้างความสนุกสนานให้กับแขกที่มาร่วมงาน  
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XuudHGC_Vbk

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top