ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'วิกกี้ สุนิสา' น้ำตาซึม สารภาพเคยดื้อต่อ 'อาเปี๊ยก พิศาล' ในกองละคร 'ไฟรักอสูร'

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 | 1 นาที 35 วินาที 14,498

เมื่อค่ำวานนี้ (6 ธ.ค.61) ที่ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาส มีพิธีสวดพระอภิธรรมนักแสดงและผู้กำกับผู้ทรงคุณค่าของวงการบันเทิงไทย ‘อาเปี๊ยก – พิศาล  อัครเศรณี’ เจ้าของฉายาพระเอกตบ-จูบ เป็นคืนที่ 2 (หลังเว้นสวดไป 1 คืน เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม)

 

ในการนี้ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ท่านผู้หญิงฉัตรแก้ว นันทาภิวัฒน์ เชิญพวงมาลาพระราชทานวางที่หน้าหีบศพ และพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงโปรดให้พลตรี มิตรอนันต์ จิตต์โสภา เชิญพวงมาลาประทานวางหน้าหีบศพนายพิศาล อัครเศรณี

 

ซึ่งบรรยากาศในพิธีก็ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เมื่อวานนี้มีบุคคลในวงการบันเทิง เดินทางมาร่วมเคารพศพและร่วมฟังพิธีสวดพระอภิธรรมกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เบิร์ด ธงไชย / แอน ทองประสม / ป๋อ ณัฐวุฒิ / กบ สุวนันท์ / หนุ่ม ศรราม / ป้อง ณวัฒน์ / แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ / ชาย ชาตโยดม / วิกกี้ สุนิสา และอีกหลายท่าน รวมถึง 2 พิธีกรจากครอบครัวบันเทิง น้าเน็ก และแหม่ม คัทลียา ด้วย

 

หนึ่งในนักแสดงที่กลายเป็นที่รู้จักจากผลงานของอาเปี๊ยก ก็คือ วิกกี้ – สุนิสา เจทท์ ซึ่งเคยร่วมงาน 2 เรื่อง เรื่องแรกคือ รักเล่ห์เสน่ลวง เล่นเป็นพ่อลูกกัน ต่อมาก็คือเรื่องไฟรักอสูร (เรื่องเดียวกับ บอย ปกรณ์) เรื่องนี้วิกกี้ต้องมาร่วมงานกับอาเปี๊ยก ในฐานะผู้กำกับเป็นครั้งแรก

 

วิกกี้ยอมรับด้วยอาการน้ำตาซึมเสียงสั่นว่า เป็นการทำงานที่เหนื่อยมาก กดดันมาก เพราะความเคี่ยวเข็ญของอาเปี๊ยกที่อยากให้เธอรับบท อีหวาน ได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนทำให้เธอต้องแสดงอาการดื้อและเคยเถียงกับอาเปี๊ยกในระหว่างการถ่ายทำมาแล้ว แต่จากการเคี่ยวเข็ญของอาเปี๊ยกนี่แหละ ที่ทำเธอประสบความสำเร็จจากละครเรื่องนี้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/PyPNgu_dLOs

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top