ค้นหา :

‘ณเดชน์’ ร่วมกิจกรรมสร้างรอยยิ้ม-ให้กำลังใจเยาวชนศูนย์อบรมเด็กเขต 4 จ.ขอนแก่น

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 2,699

วันที่ 4 ธ.ค.61 เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 ขอนแก่น นายสันทัด สุจริต อธิบดีผู้พิพากษาภาค 4 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “เติมฝัน ปันรัก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ” ซึ่งศาลเยาวชนและครอบครัว จ.ขอนแก่น ได้กำหนดจัดกิจกรรมขึ้น โดยมีเยาวชน และครอบครัวของเยาวชนที่เข้ารับการฝึกอบรม ในศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต4 จังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมกันกิจกรรมอย่างคับคั่ง
 
ทั้งนี้ ในช่วงของการดำเนินกิจกรรม ได้มีดารานักแสดงชื่อดัง นายณเดชน์ คูกิมิยะ เดินทางมาร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย เพื่อสร้างความบันเทิง และเสียงหัวเราะ รวมทั้งการร่วมร้อง เล่น เต้นรำ และพูดคุยให้กำลังใจกับเยาวชน ที่อยู่ภายในศูนย์ฯดังกล่าวด้วย สร้างเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ให้กับเด็กและเยาวชน อย่างมาก
 
นายณเดชน์ กล่าวว่า ขอให้ทุกคนท่องให้ขึ้นใจว่า จะไม่เข้ามาที่นี่อีก เพราะขณะที่ทุกคนอยู่ข้างในนี้ไม่สามารถถ่ายรูปคู่กับทุกคนได้ แต่ขอสัญญาว่า หากพบเจอกันข้างนอก บอกเพียงว่า เคยทำกิจกรรมร่วมกันที่ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 ขอนแก่นก็จะยินดีเป็นอย่างยิ่งและจะถ่ายรูปคู่กับทุกคนที่พบเจอกัน
 
“ผมดีใจที่ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้นำประสบการณ์จากชีวิตจริงของตัวเองมาเล่าสู่เยาวชนในศูนย์ฝึกอบรมฟัง เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจว่า เรามีโอกาสผิดพลาดพลั้งเผลอ แต่เมื่อเข้ามารับการอบรมภายในศูนย์ดังกล่าวแล้วก็เป็นโอกาสดีที่จะได้ฝึกฝนในเรื่องของความอดทนในตัวเอง เยาวชนทุกคนเป็นคนดีของครอบครัวและสังคม ขอเพียงให้ทุกคนมีความอดทน และตั้งใจ มุ่งมั่นทำแต่สิ่งดีๆ ก็จะประสบความสำเร็จได้”
 
โดยตลอดทั้งช่วงของการจัดกิจกรรม นายณเดชน์ ได้สร้างความสุข และความประทับใจให้กับเยาวชนและครอบครัวที่มาร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก โดยได้มีการแจกเสื้อให้เยาวชนเสียงดี การมอบอาหารกลางวันให้กับเยาวชนนำไปรับประทานกับครอบครัว รวมจำนวน 700 กล่อง อีกด้วย
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top