ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'พีช พชร' โล่งใจจับได้ใบดำ - 'เจมส์ มาร์' ขอผ่อนผันรอบ 4 - 'เตนล์ NCT' ผ่าตัดหัวเข่าขวา ได้รับยกเว้น

วันที่ 2 เมษายน 2561 | 3 นาที 49 วินาที 12,603

บรรยากาศคัดเลือกทหารวันแรก 1 เมษายน 2561 ซึ่งมีดาราคนดังเข้าตรวจเลือกหลายคน โดย เจมส์ มาร์ พระเอกชื่อดังช่อง 3 อายุ 24 ปี เดินทางมายื่นสิทธิ์ผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ที่โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตวัฒนา โดยครั้งนี้เป็นการผ่อนผันครั้งที่ 4 เนื่องจากกำลังศึกษาปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ สาขา การจัดการท่องเที่ยว ม.อัสสัมชัญ

 

ด้านพีช พชร นักแสดงหนุ่มและทายาทเซ็นทรัล ได้เดินทางมายื่นเอกสารเข้ารายงานตัวบริเวณจุดคัดเลือกทหารกองเกิน ณ วัดหัวลำโพง เขตบางรัก ซึ่งพีช ได้สละสิทธิ์ผ่อนผันเกณฑ์ทหารในปีนี้ โดยจะขอลุ้นขั้นตอนการจับใบดำ-ใบแดงแทน ซึ่งหน่วยนี้ต้องการทหาร 12 คน มีผู้สมัครเป็นทหาร 3 คน เท่ากับว่า พีช ต้องลุ้น 9:21 เพราะหน่วยนี้มีชายไทยมาลุ้นจับใบดำ-ใบแดง อยู่ที่ 21 คน  และผลปรากฏว่าพีชจับได้ใบดำ รอดจากการเป็นทหาร

 

หลังเสร็จสิ้นพีชเปิดใจว่า ตื่นเต้น ยอมรับตรงๆว่าอยากได้ใบดำ ก่อนออกจากบ้านก็ทำใจ ยอมรับความเสี่ยง เมื่อได้ใบดำก็โล่งใจ ในอนาคตวางแผนเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษในปีหน้า พร้อมเผยไม่กลัวโดนแซวกับภาพของหุ่นที่ออกว่าไม่เฟิร์ม เพราะช่วงนี้ตนกินแหลก ไม่ค่อยฟิต และรู้สึกแฮปปี้โอเคกับชีวิต

 

นอกจากนี้ยังมีนายชิตพล ลี้ชัยพรกุล หรือ เตนล์ NCT (เอ็นซีที) อายุ 22 ปี สมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้มารายงานตัวที่ห้องประชุมโรงเรียนวัดดิสานุการาม แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

 

โดย เตนล์ ได้นำใบรับรองแพทย์ที่ระบุว่าได้เข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกหัวเข่าขวา ทำให้ถูกคัดอยู่ในประเภท 2 ซึ่งมีร่างกายที่เห็นได้ชัดว่า ไม่สมบูรณ์ดีเหมือนคนจำพวกที่ 1 แต่ไม่ถึงทุพพลภาพ จึงไม่ต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารในปีนี้และปีต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8iWdkIodjcE

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top