ค้นหา :

แถลงข่าวมอบรางวัล กิจกรรม เรื่องเล่าเช้านี้ PROPERTY PERFECT ตะลุยเที่ยว MOSCOW สนับสนุนการเดินทางโดย การบินไทย

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,642

            เรื่องเล่าเช้านี้ ร่วมกับ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จํากัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “เรื่องเล่าเช้านี้ Property Perfect ตะลุยเที่ยว Moscow สนับสนุนการเดินทางโดย การบินไทย" พาแฟนข่าวบินไปยัง 'กรุงมอสโก' เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย ศูนย์กลาง ด้าน เศรษฐกิจ, การเงิน, การศึกษา, การเดินทางของประเทศ และเป็นเมืองหลวงที่ได้รับการกล่าวขวัญว่ามีระบบขนส่งมวลชนคุณภาพดีที่สุดเมืองหนึ่งของโลก

 

 

            ดร.โชคชัย เอี่ยมฤทธิไกร ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจออนไลน์บริษัท บีซีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ยินดีกับผู้โชคดีรายการเรื่องเล่าเช้าทั้ง 6 ท่าน ที่ได้ตะลุยเที่ยวกรุงมอสโก เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย พร้อมสัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวจุดไฮไลท์ตลอดการเดินมากมาย อาทิ พระราชวังเครมลิน (Kremlin), จตุรัสแดง (Red Square), มหาวิหารเซ็นต์ เดอ ซาร์เวีย (Cathedral of Christ the Saviour), พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์การบินในอวกาศ (Memorial Museum of Cosmonautics) ถ่ายรูปที่สนามกีฬาลุจนีกี(LUZHNIKI STADIUM) สถานที่จัดการแข่งขันกีฬาระดับโลก และล่องเรือชมกรุงมอสโก  ซึ่งโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนหลักจาก บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จํากัด (มหาชน) และสนับสนุนการเดินทางโดย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

 

 

          "สำหรับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ขอฝากแฟนข่าวร่วมติดตามกิจกรรมต่างๆ ครั้งต่อไป คุณเองอาจจะเป็นผู้โชคดีที่ได้ร่วมเดินทาง ทริปสุดพิเศษกับบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จํากัด (มหาชน) และผู้สนับสนุนการเดินทาง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) " ดร.โชคชัยกล่าว

 

 

          ทางด้าน บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จํากัด (มหาชน) และ  บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขอแสดงความยินดี กับผู้โชคดีรายการเรื่องเล่าเช้าทั้ง 6 ท่าน ที่ได้ร่วมเดินทางทริปสุดพิเศษในครั้งนี้ ซึ่งครั้งนี้ทางบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จํากัด (มหาชน) ถือเป็นปีที่ 3 ที่ได้มีโอกาสเป็นผู้สนันสนุนหลักอย่างเป็นทางการ พร้อมพาผู้โชคดีบินลัดฟ้าเปิดประสบการณ์เที่ยวกรุงมอสโก

 

 

        คุณ กิตติธัช ครรชิตชัยวาร และ คุณ เปรมวราพร ขุมพมลสีห์ 2 ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกจากช่องทางการเล่นเกม จากเรื่องเล่าเช้านี้.com กล่าวว่า ขอขอบคุณที่ให้โอกาสแฟนข่าวเรื่องเล่าเช้านี้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยว 'กรุงมอสโก' เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย จึงอยากเชิญชวนผู้ชมทางบ้านติดตามกิจกรรมดีๆได้ที่ https://morning-news.bectero.com ซึ่งคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีได้ท่องเที่ยวแบบพวกเราครั้งต่อไป

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top