ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'น้องเก๋' โพสต์รูปคู่หนุ่มตี๋แฟนใหม่ 'แม่แหลม' แฉลูกชายแทบหมดตัว 'แหลม' ยันชีวิตนี้มีแค่มวยกับเก๋

วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 | 13 นาที 47 วินาที 44,878

จากกรณีรักร้าวของ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย กับน้องเก๋ แฟนสาว ที่คบหาดูใจมานาน 15 ปี ซึ่งล่าสุดฝ่ายหญิงได้โพสต์ภาพคู่กับชายคนใหม่ที่กำลังคบหาอยู่ โดยระบุ

 

“เก๋ไม่เคยคิดจะโทษใครนะคะ แต่อยากให้เช็กด้วยนะว่ารูปตั้งแต่ตอนไหน เพื่ออะไร เก๋ไม่เคยคิดว่าตัวเองดีหรือถูก เก๋โพสต์ว่าจบด้วยดี คือปัจจุบันค่ะ เก๋ห้ามความคิดใครไม่ได้ และเก๋กับพี่แหลมต่างคนต่างมีคนใหม่ จบนะคะ”

 

นอกจากนี้ทางน้องเก๋ยังเตรียมแถลงข่าวถึงกรณีดังกล่าวด้วย

 

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ยังเก็บตัวเงียบในค่ายมวย หลังแฟนสาวบอกเลิก สอบถามเพื่อนๆนักมวยในค่ายทราบว่าเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน โดยมานอนที่ค่ายมวยแห่งนี้สองคืนแล้ว หลังจากแยกทางกับน้องเก๋ โดยนักมวยในค่ายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งคู่ต่างมีใหม่ด้วยกัน โดยก่อนแยกทางกันทั้งคู่ครองรักกันอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่งใกล้ๆกับค่ายมวย

 

ต่อมาเจ้าแหลม กล่าวว่าตนเองไม่ขอพูดอะไรมากนัก ยืนยันว่าไม่มีผู้หญิง เพราะตนเองมีแค่การฝึกซ้อมเท่านั้น เริ่มเข้าค่ายซ้อมและนอนที่ค่ายนครหลวงโปรโมชั่นแล้ว เพื่อไฟต์ป้องกันตำแหน่งครั้งที่สอง ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นตนไม่รู้สาเหตุ แต่ยอมรับว่าเลิกรากันมาได้ 2-3 วันแล้ว อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายตั้งข้อสังเกตว่า เจ้าแหลมไม่เคยเปลี่ยนไป เพราะตลอด 14 ปี เจ้าแหลมมีแค่มวย และเก๋เท่านั้น และเจ้าตัวมักร่ำไห้เสมอเมื่อกล่าวถึงเรื่องราวความรักที่ทรหด

 

ด้านพ่อแม่ของเจ้าแหลม ที่ จ.ศรีสะเกษ บอกว่าลูกชายไม่สามารถที่จะรับน้องเก๋ได้อีกแล้ว ซึ่งสาเหตุที่แยกทางกัน เพราะน้องเก๋ จะขอมีชื่อเป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากธนาคาร และขอมีชื่อร่วมเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ด้วย แต่ว่า เจ้าแหลมไม่ยอม เนื่องจากว่าได้ให้เงินทองและทรัพย์สินต่าง ๆ ให้แก่น้องเก๋มากแล้ว

 

ทั้งเงิน 150,000 บาท ไปซื้อวัวพันธุ์ขนาดใหญ่ จำนวน 4 ตัวมาเลี้ยงที่บ้านพ่อแม่ของน้องเก๋ อีกทั้งให้เงินอีกประมาณ 1,200,000 บาท เพื่อให้ไปซื้อที่นาจำนวน 2 แปลง 8 ไร่ ที่ อ.ราษีไศล ซื้อคอนโดมีเนียมเขตธนบุรี จำนวน 1 ห้องเป็นเงิน 3 ล้านบาทเศษ ให้เป็นชื่อของน้องเก๋อีกด้วย

 

ขณะที่น้องเก๋ ได้บอกว่า เจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่ และล้อแม็กซ์สำรองของรถโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ ที่เจ้าแหลมได้รับมา ได้หายไปที่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง คาดว่า เป็นการหายไปเพราะว่า นำเอาไปขายเพื่อเลี้ยงผู้หญิงคนใหม่ของเจ้าแหลม ซึ่งตนได้สอบถามเจ้าแหลมในเรื่องนี้แล้วแจ้งว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

 

ด้านพ่อแม่ของน้องเก๋ที่ จ.ศรีสะเกษ เช่นเดียวกัน เปิดเผยว่า น้องเก๋ได้โทรศัพท์มาแจ้งให้พ่อแม่ทราบว่า ได้แยกทางกันกับเจ้าแหลมและได้แบ่งทรัพย์สินกันเรียบร้อยแล้ว โดยน้องเก๋ได้โอนเงินมาให้แม่จำนวน 1 ล้านบาทเศษเพื่อเป็นค่าซื้อที่นาที่ อ.ราษีไศล จำนวน 2 แปลงรวม 8 ไร่ ซึ่งได้นำเอาเงินไปจ่ายเรียบร้อยแล้ว

 

ส่วนสาเหตุที่มีปัญหากันนั้น น้องเก๋บอกว่า เจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่ โดยได้นำเอารถโตโยต้าฟอร์จูนเน่อร์ไปจอดในร้านอาหาร แล้วเจ้าแหลมบอกกับน้องเก๋ว่า ล้อแม็กซ์สำรองของรถได้หายไป ซึ่งน้องเก๋บอกว่าให้ไปขอเปิดดูกล้องวงจรปิดของร้านอาหารเพื่อจะได้รู้ว่าใครขโมยไป แต่ว่าเจ้าแหลมไม่ได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดแต่อย่างใด ทำให้น้องเก๋สงสัย อีกทั้งได้พบตลับครีมของผู้หญิงในรถฟอร์จูนเนอร์ของเจ้าแหลมด้วย ทำให้มีปากเสียงกัน

 

ต่อมาเจ้าแหลมได้เก็บเสื้อผ้าออกไปจากบ้าน อ้างว่าเอาไปไว้บนรถเพื่อให้สะดวกต่อการเดินทางไปซื้อมวยที่ค่ายมวย และหายไปหลายวัน เมื่อสอบถามไปที่ค่ายมวยทราบว่า เจ้าแหลมไม่ได้ไปนอนพักที่ค่ายมวยแต่อย่างใด โดยน้องเก๋บอกกับตนว่า เจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่แล้ว อีกทั้งมีการกล่าวหาว่า น้องเก๋มีผู้ชายคนใหม่ด้วย ซึ่งเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากว่า น้องเก๋ อยู่ในบ้านที่เป็นคอนโดตลอดเวลา ไม่ได้ออกไปไหนเลย

 

ซึ่งตามฤกษ์งานแต่งได้กำหนดเมื่อช่วงเดือน เม.ย. 61 ที่ผ่านมา แต่ว่าเจ้าแหลมอ้างว่า ไม่ว่างต้องซ้อมมวยเตรียมป้องกันแชมป์โลก ทำให้ไม่ได้จัดงานแต่งงาน นอกจากนี้น้องเก๋ยังบอกพ่อแม่ว่า เจ้าแหลมจะไปแจ้งตำรวจให้มาจับกุมน้องเก๋ โดยกล่าวหาว่า ยักยอกทรัพย์ด้วย ทำให้ทางครอบครัวตนเสียใจมาก

 

ขณะที่ทางเสี่ยฮุย-สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์และเจ้าของค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น สั่งให้คนทั้งค่ายรวมไปถึงตัว เจ้าแหลม งดพูดเกี่ยวกับประเด็นนี้ เกรงว่าจะกระทบต่อจิตใจของทุกฝ่าย ทั้งนี้สำหรับศรีสะเกษแล้วไม่มีคำว่ามือที่สามแน่นอน ซึ่งเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมาทางเสี่ยฮุย ยังพาเจ้าแหลมและน้องเก๋ไปลองชุดแต่งงานอยู่เลย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/hPt4nv4B6cM

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top