ค้นหา :

‘กาโม่’ ลูกชาย ‘วัน อยู่บำรุง’ พบ ตร.กองปราบฯ รับทราบข้อหาคดีทำร้ายร่างกาย

วันที่ 20 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,786

‘กาโม่’ ลูกชาย ‘วัน อยู่บำรุง’ พบ ตร.กองปราบฯ รับทราบข้อหาคดีทำร้ายร่างกาย
 
นายอาชวิน หรือ กาโม่ อยู่บำรุง เข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในคดีทำร้ายร่างกายคู่กรณีในสถานบันเทิง ก่อนจะได้รับการปล่อยตัวจากกองปราบ เพราะเข้าพบตามหมายเรียก ขณะที่เจ้าตัวปฏิเสธ
 
นายอาชวิน อยู่บำรุง หรือ กาโม่ บุตรชายนายวัน อยู่บำรุง เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ตามหมายเรียก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในคดีทำร้ายร่างกาย หลังจากพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา 
 
ก่อนหน้านี้ ในคดีเดียวกัน นายวัน อยู่บำรุง ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราบ หลังถูกหมายจับใน 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และบังคับข่มขืนใจผู้อื่น จากการทำร้ายร่างกายผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดย่านทองหล่อ เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา 
 
จากนั้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เนื่องจากไม่กล้าแจ้งความกับตำรวจท้องที่ พนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐานก่อนขอศาลอนุมัติหมายจับ ซึ่งพนักงานสอบสวนไม่อนุญาตให้ประกันตัว นายวัน จึงต้องถูกควบคุมตัวที่กองปราบปราม 1 คืน ก่อนส่งฝากขังที่ศาลอาญารัชดาภิเษก และในเวลาต่อมาศาลก็ได้อนุญาตให้ประกันตัว
 
เบื้องต้นพนักงานสอบสวนกองปราบปราม แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย ก่อนจะปล่อยตัวชั่วคราวโดยไม่ต้องประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหาเข้าพบตามหายเรียก
 
ขณะที่ในเวลาต่อมา ร้อยตำรวจเอก เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้เดินทางมาเพื่อเป็นที่ปรึกษาทางกฏหมายให้กับหลานชาย โดยปฏิเสธที่จะพูดถึงคดีนี้ แต่ขอพูดเกี่ยวกับการเมืองว่าส่วนตัวมั่นใจ พรรคเพื่อไทยชนะการเลือก ในครั้งที่กำลังจะเกิดขึ้นแน่นอน เชื่อการเคลื่อนไหวของกลุ่มสามมิตร ไม่กระทบกับฐานเสียง พรรคเพื่อไทย เชื่อได้ ส.ส.ไม่ต่ำกว่า 250 คน พร้อมยืนยันว่าการเลือกตั้งในครั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น พรรคเพื่อไทยมีความพร้อม แต่ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าใครเป็นหัวหน้าพรรค หรือชูใครเป็นนายกรัฐมนตรี เพราะ สมาชิกภายในพรรคมีความรู้ความสามารถที่เหมาะสมมากมาย และปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความเหมาะสมของ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ในการดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย
 
ดูข่าวเพิ่มเติม 'วัน อยู่บำรุง' ได้ประกันตัว เผยทำไปเพราะรักลูก-เป็นหน้าที่พ่อ 'ร้านทองแม่ทองสุก' ปัดเกี่ยวข้องคู่กรณี
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top