ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เผยพี่ชายคนรอง 'บูม' จ่อพบตร. วิ่งเต้นเจรจาขอคืนทรัพย์สินหวังจบคดี

วันที่ 19 สิงหาคม 2561 | 3 นาที 1 วินาที 1,550

จากกรณีกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) บุกจับกุมตัว บูม-จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต อายุ 27 ปี นักแสดงหนุ่ม ข้อหาร่วมกันฟอกเงิน หลังพบหลอกนักธุรกิจหนุ่มชาวฟินแลนด์ให้ลงทุนในธุรกิจเงินดิจิทัล หรือคริปโตเคอเรนซี่ สกุลบิทคอยน์ มูลค่าเกือบ 800 ล้านบาท ซึ่งคดีนี้มีผู้ต้องหาถูกออกหมายจับทั้งหมด 3 คน เป็นพี่น้องกัน ประกอบด้วย นายจิรัชพิสิษฐ์ หรือบูม (ได้ประกันแล้ว ยืนยันไม่รู้เรื่อง) น.ส.สุพิชย์ฌา พี่สาว (เข้ามอบตัว และได้ประกันแล้ว ปฏิเสธไม่รู้เรื่องเช่นเดียวกัน) และนายปริญญา พี่ชาย (หลบหนีอยู่ในต่างประเทศ) 

 

ล่าสุดหลังจากที่มีการออกหมายเรียกผู้เกี่ยวข้อง 8 คนเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในวันที่ 27-28 ส.ค.นี้  นายธนสิทธิ์ จารวิจิต น้องชาย นายปริญญา ผู้ต้องหาคดีฟอกเงินที่ยังคงหลบหนี ได้ติดต่อมายังพนักงานสอบสวน อ้างว่าขณะนี้กำลังติดต่อ นายปริญญา ให้รีบเข้ามอบตัวกับตำรวจ และอยู่ระหว่างประสานผู้กว้างขวาง ซึ่งเป็นพ่อของแฟนสาวคนไทยของ นายเออาร์นี่ เพื่อคืนทรัพย์สินให้ทางผู้เสียหายเพราะอยากจบคดีฉ้อโกง  
 
 
ขณะที่นายปริญญาได้ส่งจดหมายมาให้ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เพื่อยืนยันว่าได้ทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตามที่กล่าวอ้างไปก่อนหน้านี้จริง ไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด โดยในจดหมายมีใจความเพื่อขอเอกสารเพื่อใช้ในการต่อสู้คดี 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qe30ISKy7V0

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top