ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เร่งล่าตัวมือสาดน้ำกรดสาวร้านแว่นกลางห้างเจ็บสาหัส - วงจรปิดจับภาพเดินวนเวียนก่อนลงมือ

วันที่ 19 สิงหาคม 2561 | 5 นาที 11 วินาที 2,756

ตร.บ่อวิน พบเบาะแสมือสาดน้ำกรดสาวร้านแว่นกลางห้างดังแล้ว พบ หลังก่อเหตุเดินหนีอย่างใจเย็น ขณะที่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส เพื่อนเผยกำลังวางแผนจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม
 
จากกรณี หญิงสวมชุดสีดำ ใส่หน้ากาก สวมหมวก บุกเข้ามาภายในร้านแว่นตา ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังใน สาขาบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  สาดสารเคมี ใส่นางสาวดาวทิพย์  พนักงานร้านแว่น ได้รับบาดเจ็บสาหัส และ น.ส.สุภาพร มณีพันธ์  พนักงานร้านใกล้กันถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ
 
ล่าสุด เมื่อวานนี้ (18 ส.ค.) ชุดสืบสวน สภ.บ่อวิน ได้กระจายกำลังออกติดตามสาวชุดดำที่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพหลังก่อเหตุได้ โดยพบว่าหญิงคนนี้เดินทางมากับหญิงสาวหน้าตาดี สูงขาว อีก1คน โดยทั้งคู่เดินทางเข้าห้างมาด้วยกัน ก่อนจะเดินเข้ามาใกล้ร้านนางสาวดาวทิพย์ ก่อนจะแยกกันและไม่ถึง10นาทีก็เกิดเหตุขึ้น
 
โดยขณะนี้ตำรวจทราบเบาะแสผู้ก่อเหตุแล้วแล้วและได้เรียกแฟนของนางสาวดาวทิพย์มาสอบปากคำ แต่ตำรวจปฏิเสธให้ข้อมูล 
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ายังคงมีน้ำสารเคมี หลงเหลือที่ตู้กระจกของร้าน ผนังด้านข้างร้านมีร่องรอยสาดกระเซ็นของสารเคมีกระจาย ซึ่งคาดว่าไม่ใช่น้ำกรด แต่เป็นสารประเภท ทำลายเนื้อเยื่ออย่างรวดเร็ว โดยสารเคมีนี้ กัดกร่อน เก้าอี้ที่นางสาวดาวทิพย์นั่งเบาะผ้าทะลุเป็นรูพรุน 
 
ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนางสาวป้อม ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นหญิงสาวสวมชุดดำ ใส่หน้ากาก ใส่หมวก เดินวนเวียนบริเวณใกล้ร้านของนางสาวดาวทิพย์สองถึงสามรอบ ตอนนั้นนางสาวป้อมยังเกรงว่าหญิงคนนี้จะมาขโมยของ จึงมองหญิงคนนี้อย่างไม่ละสายตา จากนั้นไม่นานหญิงคนนี้ก็หยิบของจากกระเป๋าเป้สาดไปที่หน้าของนางสาวดาวทิพย์ แล้วเดินหลบหนีไปอย่างใจเย็น ลงบันไดเลื่อนแบบเหมือนไม่ได้ก่อเหตุมาและมีผู้พบเห็นว่ามีรถ จยย. มารับออกไป 
 
ขณะที่ร้านค้าตรงข้ามจุดเกิดเหตุระบุว่า คนร้ายเดินเข้ามาเหมือนลูกค้าปกติ  ขณะนั้นนางสาวดาวทิพย์นั่งที่เคาท์เตอร์หันหน้าตะแคงด้านข้าง คุยกับร้านข้างๆ ไม่ทันระวังตัว หญิงคนร้ายก็เอาน้ำสารเคมีใสๆ สาดเข้าที่ใบหน้า ตอนนั้น ตอนแรกเข้าใจว่าน้ำเปล่าเพราะไม่มีสีมีกลิ่น จากนั้นไม่นานก็มีควันขึ้น นางสาวดาวทิพย์เริ่มแสบร้อน และร้องขอความช่วยเหลือ เสื้อผ้าขาด ทุกคนจึงรีบเข้าไปปฐมพยาบาล 
 
และหลังเกิดเหตุก็พบว่า แฟนหนุ่มของนางสาวดาวทิพย์ เดินทางมาที่เกิดเหตุ พอเพื่อนๆนำรูปคนร้ายสาดน้ำกรดให้ดูเพื่อสอบถามว่ารู้จักหรือไม่ แต่แฟนหนุ่มคนนี้ก็ปฏิเสธ โดยที่ไม่ทันดูรูป 
 
นอกจากนี้ยังพบว่าที่ผ่านมาแฟนหนุ่มคนนี้ เดินทางมาหานางสาวดาวทิพย์ที่ร้านทุกวัน แต่วันเกิดเหตุไม่ได้เดินทางมาหาเหมือนทุกครั้ง 
 
สำหรับนางสาวดาวทิพย์ ตอนนี้รักษาตัวในห้องผู้ป่วยแผลไฟไหม้ผุพอง รพ. สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา อากการสาหัสพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่มีแผลผุพองตามร่างกายหลายจุดตั้งแต่ใบหน้าด้านข้าง หน้าอก ลำตัว ถึงปลายเท้าโดยทางญาติแจ้งว่านางสาวดางทิพย์ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน จึงไม่รู้สาเหตุ ส่วนแฟนหนุ่มที่คบกันก็คบมาได้สักระยะ และมีการวางแผนจะแต่งงานกันในปีนี้ ก็อยากขอให้ตำรวจเร่งริดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://youtu.be/Pijbq4zxXAs

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top