ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ปวีณา' พาแม่-เพื่อนเหยื่อถูกแฟนเก่าเพื่อนราดน้ำมันจุดไฟเผาแจ้งความเพิ่ม หลังยังตามข่มขู่

วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 | 4 นาที 59 วินาที 1,025

จากกรณีแม่ร้องเรียนต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ว่า ลูกสาว ถูกแฟนเก่าของเพื่อนราดน้ำมันจุดไฟเผาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งต่อมาผู้ก่อเหตุที่ศาลให้ประกันตัวออกมา ได้ตามข่มขู่อาฆาตจึงประสานขอความช่วยเหลือนั้น
 
 
ล่าสุด นางปวีณา ได้เดินทางไปเยี่ยมอาการของผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล  โดยแพทย์ระบุว่า ทีมแพทย์ได้มีการผ่าตัดและทำความสะอาดบาดแผล ซึ่งบาดแผลที่ใหญ่อยู่บริเวณต้นคอและหลังอยู่ในระดับ2 คือไหม้ผิวหนังภายนอก คาดว่าใช้เวลาในการพักรักษาร่างกายนานกว่า 21 วัน
 
 
ต่อมานางปวีณา ได้พาตัวแม่ผู้เสียหายและเพื่อนผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.วัดพระยาไกร เพื่อให้ดำเนินคดีเพิ่มเติมกับผู้ก่อเหตุ พร้อมทั้งร้องขอให้ตำรวจดำเนินการถอนประกันและให้ความคุ้มครองปลอดภัย เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งความดำเนินคดี และจะทำการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับนายเก่ง จากเดิมในข้อหาทำร้ายร่างกาย เป็นข้อหาทำร้ายร่างกายทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และยังเพิ่มข้อหาข่มขู่คุกคามทำให้เกิดความกลัวอีกด้วย 
 
ส่วนเรื่องการถอนประกันนั้น ด้วยเดิมทีข้อหาที่แจ้งเป็นเพียงข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่เมื่อข้อหาเพิ่มขึ้น อัตราโทษร้ายแรงขึ้น จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนการพิจารณาอยู่แล้ว จากเดิมศาลแขวงพระนครใต้ เป็นศาลอาญากรุงเทพใต้ ส่วนเรื่องการคุ้มครองความปลอดภัยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการส่งสายตรวจไปตรวจตราเป็นระยะเพื่อความปลอดภัย
 
 

 

 

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/X7A7jmzj29U

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top