ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เด้ง 3 เสือสำโรงเหนือเซ่นอาสาตร.ถีบจยย.หนุ่มล้มดับ - แฟนสาวเผยลางร้าย ยันจะสู้ถึงที่สุด

วันที่ 28 เมษายน 2561 | 5 นาที 51 วินาที 4,175

ครอบครัวผู้ตายไม่ยอมความอาสาตำรวจที่ถีบรถ ด้าน แฟนสาวยัน ถีบรถล้มคว่ำแล้วไม่เข้าช่วยเหลือ อยากถามจิตใจทำด้วยอะไร  ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 สั่งย้ายตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ 3 นาย
 
 
จากกรณี นายธนกร สีชาติ หรือ บอส อายุ26 ปี ถูกอาสาสมัครตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ถีบรถจักรยานยนต์ล้มฟาดกับกำแพง เสียชิวิต เมื่อวันที่ 25เมษายน ที่ผ่านมานั้น
 
 
ล่าสุด พลตำรวจโท สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรจภูธรภาค1 มีคำสั่งย้ายพันตำรวจเอก เดโช โสสุวรรณากุล ผู้กำกับสภ.สำโรงเหนือ  พันตำรวจโทสุรศักดิ์ มีวิริยกุล รองผู้กำกับปราบปราม และ พันตำรวจโทไตรมิตร วงศ์พรประดิษฐ์ สารวัตรปราบปราม ให้ไปช่วยราชการที่ตำรรวจภูธรสมุทรปราการ
 
 
ขณะที่พิธีรดน้ำศพ นายธนกร และสวดอภิธรรมศพเป็นคืนแรก บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ โดยมีตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ เข้าร่วมงานสวดอภิธรรมศพ และมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้ตาย โดย พันตำรจเอกเดโช ไม่ขอให้สัมภาษณ์พร้อมระบุว่า คดีนี้ให้ความเป็นธรรมตอนนี้ผู้ก่อเหตุก็ถูกดำเนินคดีและควบคุมตัวในเรือนจำแล้ว 
 
ด้านแฟนสาวผู้ตายเล่าว่า วันเกิดเหตุกำลังจะไปธนาคาร พอมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นด่านตรวจแฟนก็วกรถกลับทันที เพราะตกใจตามประสาวัยรุ่นที่ทำผิดกฎจราจร เพราะไม่สวมหมวกกันนอค ไม่มีใบขับขี่ และไม่มีป้ายทะเบียน แต่ไม่ได้มีสิ่งผิดกฎหมาย ช่วงวินาทีที่ถูกถีบรถและร่างตนไถลไปเกือบถูกรถบรรทุกที่สวนทางมาทับคิดว่าตอนนั้นต้องเสียชิวิตแน่นอน แต่โชคดีที่รถบรรทุกเบรคทัน ตอนนั้นเห็นร่างของแฟน เลือดออกปาก ออกจมูก และสลบไป ขณะนั้นเจ้าหน้าที่และอาสาคนที่ถีบไม่ได้เข้ามาช่วยเหลือ มีเพียงเรียกรถพยาบาลให้  อยากถามคนที่ถีบรถว่าจิตใจทำด้วยอะไร ทำเกินกว่าเหตุไหม ตำรวจเขายังไม่ทำ แต่คุณเป็นอาสามาทำแบบนี้
 
 
 
คุณนัฐญายังกล่าวว่า แฟนตนเป็นคนอารมณ์ดี ที่ผ่านมาดูแลเอาใจใส่ตนและครอบครัวดีมาก ก่อนเกิดเหตุก็มีลางสังหรณ์คือตะกรุดที่แฟนใส่ขาด ส่วนตนสร้อยพระก็ขาดจากคอ แล้วแฟนก็ซ่อมสร้อยให้ตน แต่ตะกรุดของตัวเองไม่ซ่อม เชื่อว่านี่คือลางบอกเหตุร้าย 
 
 
ด้านแม่ของผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ ที่ลูกชายจากไปแบบทรมาน ยิ่งมาเห็นคลิปแล้ว ลูกชายคงจะเจ็บปวดมาก ไม่คิดว่าคนที่มาช่วยงานตำรวจ จะกล้าทำแบบนี้ ซึ่งววันที่ลูกเสียชิวิตผู้ก่อเหตุมาขอโทษและนำดอกไม้มาขอขมาแม่ที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องค่าเสียหาย และความช่วยเหลือ วันนี้ก็ไม่มีญาติหรือครอบครัวผู้ก่อเหตุมาร่ววมงานศพ หลังจากเสร็จงานศพก็จะปรึกษากันเรื่องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งครอบครัวมีความกังวลเรื่องความยุติธรรมเพราะผู้ก่อเหตุรู้จักกับตำรวจ ก็อยากขอผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดให้ความยุติธรรมกับลูกตนด้วย
 
 
 
สำหรับงานสวดอภิธรรมศพของนายธนกร กำหนดสวดอภิธรรม3คืน และจะฌาปนกิจศพวันจันทร์ที่ 30เมษายนนี้ 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/OZiWzn98D4w
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top