ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เมย์-หญิงแย้-แพท-ออฟฟี่' พบตร.ปมรีวิว 'เมจิกสกิน' โอดเป็นเหยื่อโดนหลอกเหมือนกัน

วันที่ 28 เมษายน 2561 | 8 นาที 14 วินาที 8,175

4 ดาราสาว นำโดย เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร  , หญิงแย้ นันทพร ธีระวัฒนสุข , แพท ณปภา ตันตระกูล , , อ๊อฟฟี่ แม็กซิม ซึ่งเป็น 4 ใน 9 คนที่ทำการรีวิวสินค้า เครือบริษัทเมจิกสกิน เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. พร้อมกันยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทเมจิกสกิน และตนเองเป็นผู้บริโภคคนนึงที่ได้รับการว่าจ้าง โดยก่อนรับรีวิว ได้มีการตรวจเช็คกับเว็บไซต์ของ อย .และมีชื่อยืนยันว่าบริษัทและสินค้าดังกล่าวอยู่ในระบบ จึงรับงาน พร้อมให้ความร่วมมือ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 
 
โดย เมย์ พิชญ์นาฏ ระบุว่า ผู้จัดการส่วนตัวได้เช็คสถานะ อย. แล้ว และมีการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อน ไม่มีเอฟเฟ็กต์อะไรก็รีวิว ขอย้ำอีกครั้งเราคือผู้บริโภค และเราก็ถูกหลอกมาเหมือนกัน เราไม่มีเจตนา และไม่มีใครอยากรีวิวสินค้าที่มี อย.ปลอม ถ้ารู้ไม่ทำ ส่วนกรณีที่สื่อพาดหัวว่าดาราหิวเงิน อันนี้เป็นที่น่าเสียใจ อีกอย่างกรณีที่บริษัทจัดงานฉลองยอดขาย อย่าลืมว่าสื่อก็ไป ดังนั้นทุกคนโดนหลอกเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเอาเรื่องทางบริษัทที่ทำให้เสียหายหรือไม่ ทั้งนี้ ตนยินดีให้ความร่วมมือกับตำรวจ และ อย. ให้ความรู้คนอื่น จะได้ไม่ถูกหลอกอีก 
 
ด้าน แพท ณปภา เปิดเผยว่า ก่อนรีวิวตนก็มีการตรวจสอบก่อนเช่นกัน อย่างตัว ชิโนบิ ที่ตนรีวิว เมื่อเช็คแล้วมีเลขที่ อย.ถูกต้อง ถูกระบุเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แต่ที่อยู่ซึ่งไม่ตรงได้มีการสอบถามไปยังเจ้าของ ทางเจ้าของแจ้งว่าเป็นโรงงานในเครือ ซึ่งตรงนี้ตนอาจจะตรวจสอบไม่ลึกพอ อย่างไรก็ตามตนได้ทดลองผลิตภัณฑ์ก่อนจะมีการรีวิว
 
ขณะที่ หญิงแย้ ระบุว่า เคยสนิทกับหญิงย้วย ส่วนสินค้าหลายๆ อย่างที่นำมารีวิวนั้น ได้ลองใช้แล้ว อย่างยาลดความอ้วน จะกินเพื่อให้รู้ว่ากินแล้วมีเอฟเฟ็กต์อะไรหรือไม่ ชิมรสชาติประมาณ 7-14 วัน ส่วนสรรพคุณก็ว่าไปตามลูกค้าบรีฟมาให้ ตนก็เสียใจในฐานะผู้บริโภคคนนึงที่โดนหลอก คือตนชอบลองอะไรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ไม่ได้เห็นแก่เงินขนาดนั้น ตอนนี้ทุกคนก็เข็ด ก็จะระมัดระวังมากขึ้น
 
ด้าน ออฟฟี่ แม็กซิม ระบุถึงความสัมพันธ์กับ เฟิร์น ผู้ต้องหาในคดีนี้ว่า เป็นเพื่อนกัน เราจึงเชื่อมั่น อีกทั้งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในเครือ มีการขึ้นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ยิ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่เห็นสินค้า 
 
 
โดย พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา เปิดเผยว่า ข้มูลทั้ง 4 คน เข้ามาให้ในวันนี้จะเป็นการรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้น ทั้ง 4 คน ยังไม่ตกเป็นผู้ต้องหา ซึ่งหลังจากนี้จะมีการวิเคราะว่าผิดข้อหาอะไรหรือไม่ ถ้าผิดก็จะเชิญมาแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งคาดว่าจะสอบเสร็จทั้งหมด 59 คน ภายใน 45 วัน  
 
 
ขณะที่รายชื่อดาราล็อตที่ 2 ที่ตำรวจเตรียมจะเรียกเข้ามาให้ข้อมูลนั้น ได้แก่  มาร์กี้ ราศรี , ป๊อก ภัสสรกรณ์ และกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/ZSTZzdwIt0I

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top