ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เสี่ยโป้' ถูกตร.รวบคาหน้าบ้าน 'กานต์' อัดคลิปโวยโดนล่อมาจับ

วันที่ 28 เมษายน 2561 | 5 นาที 41 วินาที 31,679

ตำรวจ สน.โคกคราม จับกุมตัว นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ และนายกันต์ ทำสุข อายุ 23 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืน ที่หน้าบ้านของ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อกเกอร์ชื่อดัง เสกโลโซ
 
ด้าน พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.โคกคราม เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าจะมีกลุ่มชายฉกรรณ์บุกมาข่มขู่ น.ส.วิภากร ที่บ้านพักย่านสุคนธสวัสดิ์ จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบขณะที่กำลังสอบถามข้อมูลอยู่นั้นเสี่ยโป้ พร้อมเพื่อนอีกหนึ่งคนได้ขับรถมาจอดที่หน้าบ้านหลังดังกล่าวตามที่ได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอทำการตรวจค้นที่ตัวของบุคคลและยานพาหนะ
 
จากผลการตรวจค้นพบอาวุธปืน พร้อมกระสุน ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายของเพื่อนเสี่ยโป้ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งคู่มาสอบสวนต่อที่ สน.โคกคราม เบื้องต้นพบว่า อาวุธปืนดังกล่าวมีทะเบียนและเป็นของเพื่อนนายอภิรักษ์ นอกจากนี้ยังได้นำตัวทั้งสองคนไปส่งตรวจหาสารเสพติดในร่างกายด้วย
 
ส่วนกรณีที่ว่าเสี่ยโป้ไปข่มขู่ เพราะกานต์จะทวงเงินที่ติดหนี้ตามที่เป็นประเด็นอยู่หรือไม่นั้น ต้องขอตรวจสอบในรายละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้จะเป็นการจัดฉากหรือสร้างประเด็นข่าวหรือไม่นั้นยังไม่ชี้ชัดไม่ได้ หลังจากนี้จะมีการเชิญตัว น.ส.วิภากร มาสอบปากคำหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง
 .
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/uR7wA4Rov2o
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top