ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เจ้าของฟาร์มร่วมมือวอทช์ด็อก จ่อแจ้งความหมอทารุณหมาปอม ชี้เคยก่อเหตุหลายครั้ง

วันที่ 17 มกราคม 2561 | 2 นาที 2 วินาที 4,852

ความคืบหน้ากรณีเจ้าของฟาร์มสุนัข DOG LANDMARK ที่ จ.ชุมพร ออกมาเปิดเผยว่า มีแพทย์คนหนึ่งได้ติดต่อขอซื้อสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนทางเฟซบุ๊กในราคา 1 แสนบาท แต่หลังจากนั้น 4 เดือนได้ส่งสุนัขกลับคืนมาโดยอ้างว่าเป็นสุนัขที่มีลักษณะไม่ตรงตามที่ตนโฆษณา และเมื่อได้รับสุนัขคืนมาตนก็พบว่าสุนัขตัวดังกล่าวมีร่องรอบถูกทารุณกรรมเต็มไปหมด

 

ล่าสุดเจ้าของฟาร์ม จะเดินทางไปพบ จนท.ของกลุ่มวอทช์ด็อกที่กรุงเทพฯ เพื่อพบกับผู้เสียหายรายอื่นๆ ที่จะรวมตัวกันไปแจ้งความดำเนินคดีแพทย์คนดังกล่าวในข้อหาทารุณกรรมสัตว์ ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีกลุ่มผุ้เลี้ยงสุนัขพันธุ์บูลด็อก เคยโดนกระทำในลักษณะแบบนี้มาแล้ว แต่เมื่อนายแพทย์ผู้นี้ยอมจ่ายเงินค่าเสียหาย เรื่องก็เงียบไป แต่ในครั้งนี้จะไม่ยอมอย่างเด็ดขาด

 

ส่วนสาเหตุที่นายแพทย์คนดังกล่าวทำเช่นนี้ อาจต้องการเป็นที่หนึ่ง หรือ เป็นที่ยอมรับในวงการค้าขายสุนัขในแต่ละประเภท อย่างกรณีสุนัขบูลด็อกก็เช่นเดียวกัน แต่ได้รับการต่อต้านจากกลุ่มผู้เลี้ยงสุนัขบูลด็อกจนต้องยอมแพ้ และหันมากระทำสุนัขปอมเมอเรเนียนแทน และเห็นว่าตนยังเด็กอีกทั้งเป็นคนยอมคนง่ายๆ จึงมีพฤติกรรมคำพูดข่มขู่ตนมาหลายครั้ง เช่น เคยประกาศว่า ไม่ว่าใครที่มาซื้อสุนัขจากฟาร์มของตน จะตามไปซื้อคืนมาทั้งหมด และจะไม่ให้ใครมาซื้อสุนัขจากฟาร์มของตนอย่างเด็ดขาด ซึ่งตนคงไม่ยอมแพ้อีกแล้ว และจะขอสู้ให้ถึงที่สุด

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/j7ocF4AWyIU

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top