ค้นหา :

จับคนร้ายฆ่าสาวรับเหมาก่อสร้างในห้องพัก พบเป็นแฟนหนุ่มเผยฉุนเหตุไม่ยอมร่วมหลับนอนด้วย

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 | 0 นาที 0 วินาที 15,098

     จากกรณีพบศพ น.ส.ชนัญธิดา หนูเอียด อายุ 41 ปี อาชีพรับเหมางานก่อสร้าง และงานตกแต่งบ้าน ถูกคนร้ายฆ่าตายในห้องพักของอพาร์ตเมนท์แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมืองสุพรรณบุรี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นแนวทางการสืบสวนของตำรวจคาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นนายศักดิ์ดา ภูฆัง อายุ 34 ปี ช่างเฟอร์นิเจอร์  เพื่อนชายหนุ่มที่ผู้ตายคบหากันมาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา นั้น
 
     พ.ต.ท.เทอดไทย สุขไทย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุพรรณบุรี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตำรวจได้สืบสวน และรวบพยานหลักฐาน จึงทราบว่าคนร้ายคือนายศักดิ์ดา หรือปอง เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ จึงได้ของศาลอนุมัติหมายจับ จากแนวทางการสืบสวนทราบว่านายศักดิ์ดา คนร้าย หลบหนีไปกบดานที่บ้านแฟนเก่า พื้นที่ อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จึงนำกำลังชุดสืบสวนติดตามจับกุมนายศักดิ์ดาเอาไว้ได้ จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าว
 
     โดย นายศักดิ์ดา เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้าที่บ้าน อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี จนเมาแล้วได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาหาแฟนสาวที่อาพาร์ตเมนท์ ที่ผู้ตายเช่าอยู่ จากนั้นได้ขอมีเพศสัมพันธ์ แต่แฟนสาวไม่ยินยอมเนื่องจากผู้ต้องหาเมาและผู้ตายบอกว่าเหม็นกลิ่นเหล้า จนกระทั่งทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกัน กระทั่งนายศักดิ์ดาโมโหและบันดาลโทสะใช้มือบีบคอ น.ส.ชนัญธิดา จนเสียชีวิต จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้
 
ล่าสุดเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.เทอดไทย สุขไทย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวนควบคุมตัวนายศักดิ์ดา  ผู้ต้องหาไปนำชี้จุดเกิดเหตุที่อพาร์ตเมนท์ที่เกิดเหตุ จากนั้นได้ควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top