ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อมึนลูกสาวมีชื่อเป็นเจ้าของคลินิกลำปาง ศัลยแพทย์ยันถูกอ้างชื่อ ผ่าตัดสาวประเภทสองเสียชีวิต

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 | 6 นาที 27 วินาที 11,374

ลำปาง-ตร.สอบปากคำหญิงสาวอายุ 20 ที่มีชื่อเป็นเจ้าของคลินิกเสริมความงาม หลังมีสาวประเภทสองเข้าใช้บริการผ่าตัดเสริมหน้าอกและเสียชีวิต

 

โดยเบื้องต้นทราบชื่อหมอแล้ว คือ นายแพทย์จิรเดช เกตุรัตนกุล ซึ่งเป็นแพทย์ผู้ผ่าตัดเสริมทรวงอกให้กับสาวประเภทสอง และเสียชีวิต ตามคำให้การของเจ้าของคลินิก และพนักงานที่ชี้ภาพ ซึ่งหมอคนดังกล่าวมีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดชลบุรี ซึ่งหลังออกหมายเรียกเล้วจะให้เวลา 7 วันในการเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน

 

ขณะที่บิดาของหญิงสาวเจ้าของคลินิก เปิดเผยว่าลูกสาวเพิ่งเรียนจบชั้น ปวส.และเพิ่งออกหางานทำ ได้ประมาณเกือบ 1 ปี ยังไม่มีประสบการณ์ ต่อมาลูกสาวบอกกับตนเองว่าได้งานทำแล้วเป็นลูกจ้างของคลินิกดังกล่าวเท่านั้น ยันฐานะครอบครัวก็ไม่ได้ร่ำรวย เป็นแค่ชาวนาเท่านั้น ไม่มีเงินทองสามารถเปิดคลินิกศัลยกรรมได้ ซึ่งลูกสาวจะถูกหลอกหรือไม่นั้น ตนเองยังไม่ขอพูดอะไรมาก อยากให้ลูกเป็นคนพูดเมื่อพร้อม

 

ขณะเดียวกันยังมีผู้เสียหายจากการเข้าทำศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เพิ่มอีก โดยเป็นหญิงอายุ 50ปี ได้เข้าใช้บริการ 3 รายการคือ ขูดซิลิโคนออกจากคางสองครั้ง หน้าผากหนึ่งครั้ง ทำจมูกหนึ่งครั้ง ในรอบสองเดือนขณะนี้ก็ยังต้องเข้าแก้ไขอย่างต่อเนื่อง โดยมีค่าใช้จ่ายทั้งสิ้นที่ชำระไปแล้วรวม 80,000 บาท แต่ก็ยังแก้ไขไม่เสร็จ เมื่อคลินิกตกเป็นข่าวจึงเกิดความกลัวและไม่กล้ากลับไปให้ทางคลีนิกแก้ไขต่ออีกจึงต้องมาร้องทุกข์เพื่อให้ทางคลีนิกจ่ายเงินคืนพร้อมกับค่ารักษาที่จะต้องไปรักษาต่อที่คลีนิค ที่อื่นจนกว่าจะหายเป็นปกติ

 

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับ นพ.จิรเดช เกตุรัตนกุล หรือ หมอดิว แพทย์ศัลยกรรมความงามและผิวหนัง ซึ่งถูกระบุว่า เป็นแพทย์ผู้ผ่าตัดเสริมหน้าอก ให้สาวประเภทสอง จนเสียชีวิตในคลินิกเถื่อนที่ จ.ลำปาง

 

โดย นพ.จิรเดช ยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า ตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคลินิก ที่ จ.ลำปาง แต่อย่างใด ทำงานประจำอยู่ที่คลินิก ในกรุงเทพมหานครเท่านั้น ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะถูกผู้ไม่หวังดี นำข้อมูล ใบประกอบวิชาชีพแพทย์ของตนไปสวมรอย แอบอ้าง อาจจะใช้วิธีตัดต่อรูปคนอื่น ใส่เข้าไปแทนใบประกอบวิชาชีพของตน แล้วนำมาใช้ในการเปิดคลินิกเถื่อน

 

จากการคาดเดาของตน เชื่อว่าอาจจะได้ข้อมูลใบประกอบวิชาชีพ มาจากทางอีเมล ที่ตนใช้ในการติดต่องานกับหน่วยงานต่างๆ แต่ยังไม่ทราบจริงๆว่ามาจากที่ใดกันแน่

 

โดย นพ.จิรเดชยืนยันว่า ในวันเกิดเหตุ 28 ตุลาคม ตนทำงานอยู่ที่กรุงเทพตามปกติ โดยออกจากคลินิกในช่วงบ่าย ก่อนจะไปเดินห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการติดต่อขอภาพวงจรปิด จากทั้งคลินิกที่ทำงาน กับจากห้างสรรพสินค้า มาใช้เป็นหลักฐานยืนยันที่อยู่ของตนเอง พร้อมยังยืนยันกับผู้สื่อข่าวอีกว่า ตนยังไม่เคยไป จ.ลำปางแม้แต่ครั้งเดียว หากเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบการเดินทางในเที่ยวบินภายในประเทศ ในวันดังกล่าว ก็น่าจะตรวจสอบได้ไม่ยาก เพราะตนไม่ได้เดินทางไปต่างจังหวัดจริงๆ

 

จนถึงตอนนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ จ.ลำปาง ยังไม่ได้ประสานมาให้ตนเข้าไปให้ปากคำแต่อย่างใด  โดยส่วนตัวอยากเข้าไปให้ปากคำให้เร็วที่สุด เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง โดยหลังจากที่ตนยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เตรียมปรึกษากับทีมทนายความ ว่าจะต้องดำเนินคดีกับคลินิกดังกล่าวฐานแอบอ้าง ให้ถึงที่สุดด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/LjOl7gEuJnM

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top