ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จบด้วยดี! 'เสี่ยโป้' ขอโทษ ตร. เหตุชักปืนจ่อหัว-เรียกสินบน อ้างเข้าใจผิด

วันที่ 16 กันยายน 2560 | 1 นาที 56 วินาที 14,225

พ.ต.อ.ณรัช มูลศาสตรสาทร ผกก.สน.บางบอน พร้อมด้วย เสี่ยโป้ อานนท์” ร่วมกันแถลงความคืบหน้ากรณีที่ เสี่ยโป้ แจ้งจับ ผู้กองอาร์ต สังกัดฝ่ายสืบสวน สน.บางบอน อ้างว่าพาพวกชักปืนจ่อหัวลูกน้องและเรียกสินบนภายในร้านอาหารย่านบางบอนเมื่อกลางดึกของวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา
 
 
โดยเสี่ยโป้ ชี้แจงว่าเป็นการเข้าใจผิดกัน เรื่องเงินที่คิดว่าเป็นสินบนที่จริงคือเป็นเงินค่าประกันตัว ลูกน้อง ที่ถูกจับอาวุธปืน ส่วนเรื่องอาวุธปืนที่เป็นของกลางในคดีซึ่งชุดจับกุมนำส่งเพียง 1 กระบอกนั้น เนื่องจากปืนลูกโม่กระบอกดังกล่าวอยู่ที่ตัวของลูกน้อง แต่ปืนบาเร็ตต้า ขนาด 9 มม. ซึ่งตกอยู่ที่พื้นร้านอาหาร ตอนนี้ยังไม่ทราบเป็นของใคร โดยเรื่องนี้ตนยอมรับความผิดพลาดที่ตัดสินใจเร็วเกินไปทำให้เป็นเรื่องเป็นราว จะไม่ดำเนินคดีใดๆ กับตำรวจชุดจับกุมแล้ว และอยากกราบขอโทษ ผกก.สน.บางบอน รวมไปถึงผู้กองอาร์ต 
 
 
ด้าน พ.ต.อ.ณรัช กล่าวถึงกรณีก่อนหน้านี้ที่ เสี่ยโป้ จะแจ้งความว่าชุดจับกุมชักปืนขึ้นมาจ่อใส่นั้น ตนได้ชี้แจงข้อเท็จจริงแล้ว ว่าการระงับเหตุทะเลาะวิวาทมีคู่กรณีจำนวนมาก และพบอาวุธปืนในที่เกิดเหตุด้วยนั้น ตำรวจจำเป็นต้องใช้ปืนเพื่อป้องกันตัว เรื่องนี้ตนยืนยันได้ว่ายุทธวิธีที่ตำรวจใช้เป็นยุทธวิธีที่ควรแก่เหตุการณ์ 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/ldacEPm87Fc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top