ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อแม่ร้องกองปราบ ลูกสาวเมีย 'ซีมอน' มือฆ่าโบกปูน หายตัวลึกลับ 2 ปี แต่คดีไม่คืบ

วันที่ 16 กันยายน 2560 | 10 นาที 5 วินาที 4,219

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม นำตัว นายอนันต์ แสงอุไร อายุ 63 ปี และ น.ส.นภา ทิมเย็น อายุ 56 ปี พ่อแม่ของ น.ส.นันทิยา แสงอุไร 38 ปี อดีตภรรยาของ นายซีมอน เบตัน ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าฝังโบกปูน นายเฮลิยาฮู โคเฮน อายุ 63 ปี อดีตนายตำรวจอิสราเอล เมื่อปี 2559 เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สมนึก สันติภาตะนันท์ รองผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป. เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีที่ น.ส.นันทิยาหายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่ปี 2558 หลังเคยร้องทุกข์ที่สภ.บางบัวทอง และกองปราบเมื่อปีก่อนแต่คดีไม่คืบหน้า
 
 
นายอนันต์ เปิดเผยว่า ก่อนที่ลูกจะหายตัวไปได้อยู่กินกับนายซีมอนเป็นคนสุดท้าย และเคยพบว่าลูกโดนนายซีมอนจับโกนหัวจนต้องใส่วิกผมอยู่ตลอดเวลา กระทั่งภรรยาไปตามหาลูกสาวแต่นายซีมอนกลับอ้างว่าลูกโดนจับอยู่ที่ประเทศลาว เมื่อไปสอบถามนายเบนก็บอกว่าหากอยากรู้ว่าลูกสาวหายไปไหนให้มาประกันตัวตนออกไป นอกจากนี้ยังไปถามนายซีมอนที่เรือนจำ แต่กลับตอบไม่ตรงกันสักครั้ง บ้างก็บอกว่าถูกจับ บ้างก็บอกว่าลูกป่วยเป็นโรคมะเร็งเสียชีวิต โดยทุกวันนี้ตนเองทำใจแล้วว่าลูกสาวน่าจะเสียชีวิตไปแล้ว แต่ที่มาร้องกองปราบเพราะอยากให้มีการพิสูจน์ความจริง แต่เชื่อว่าทั้งหมดน่าจะเป็นฝีมือของนายซีมอน เนื่องจากมีประวัติก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน 
 
 
 
ขณะที่นายรณณรงค์ ระบุว่า อยากให้ตำรวจนำโน้ตบุ๊กที่บันทึกภาพมาตรวจสอบ เนื่องจากนายเบนบอกว่าก่อนหายตัวไป น.ส.นันทิยากับนายซีมอนมีปากเสียงทะเลาะกันหนักมาก แต่ทางตำรวจไม่เคยนำภาพออกมาเลยทั้งที่นายเบนเคยให้รหัสไว้แล้ว ทนายจึงต้องการรู้ความคืบหน้าของคดีและตั้งทีมสอบสวนขึ้นมา หากเสียชีวิตแล้วก็อยากรู้ว่าชิ้นส่วนศพอยู่ที่ไหน
 
ทั้งนี้ น.ส.ปลา หญิงสาวคนสนิทของนายเบนออกมาเปิดเผยว่า นายซีมอนและนายเบนต้องรู้ว่า น.ส.นันทิยา หายตัวไปไหน เพราะก่อนหน้านั้นได้สั่งให้ตนหาบ้านใหม่และสั่งว่าหากมีคนมาถามถึง น.ส.นันทิยา ให้บอกว่าป่วยเป็นมะเร็งตาย เมื่อถามนายเบนว่าแม่หายไปไหนอีกฝ่ายก็เอาแต่ร้องไห้ บอกว่าแม่เป็นคนขี้ขโมย พร้อมตั้งข้อสังเกตว่านายซีมอนมักจะปรับพื้นกระเบื้องอยู่บ่อยครั้งตนจึงรู้สึกสงสัยว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของหญิงสาว 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/d7164a6WGKw
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top