ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พบศพหญิงชาวเมียนมาถูกฆ่าปาดคอ ทิ้งบ่อพักน้ำกลางกรุง

วันที่ 17 สิงหาคม 2560 | 1 นาที 17 วินาที 757

พบศพหญิงสาวที่เสียชีวิตปริศนาภายในบ่อพักน้ำ ใต้สะพานข้ามคลองวัดกระทุ่มเสือปลา เขตประเวศ เบื้องต้นสภาพศพมีบาดแผลจากการถูกแทงที่ลำตัว 3 แผล และพบรอยปาดคอ 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน ส่วนศพหญิงสาวเจ้าหน้าที่เตรียมส่งไปชันสูตรพลิกศพ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตได้เข้ายืนยันกับร้อยเวร สน.ประเวศว่า ศพหญิงคนดังกล่าวคือ นางสาวทูน อายุ 25 ปี สัญชาติเมียนมา โดยเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา มีคนที่เดินตกปลาอยู่ในละแวกบังเอิญไปพบศพดังกล่าว และจำได้ว่าเป็นญาติของตน จึงบอกให้ไปดู สำหรับนางสาวพูน ปัจจุบันแยกออกไปอาศัยตามลำพังไม่ได้อยู่กับครอบครัว โดยครั้งสุดท้ายมีผู้พบเห็นอยู่กับชายชาวเมียนมา ก่อนจะหายตัวไป เบื้องต้นที่ฝ่ายสืบสวนได้นำตัวพยานที่อยู่ในละแวก ที่เชื่อว่าทราบเบาะแสของผู้เสียชีวิต รวมถึงญาติของนางสาวพูน ไปสอบปากคำที่ สน.ประเวศ เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงในคดีนี้

 

เบื้องต้น ตร.ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งปมชู้สาว ขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งจากร่องรอยบาดแผลเป็นไปได้ว่าอาจเป็นเหตุเฉพาะหน้า แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเกิดจากสาเหตุใด รวมทั้งต้องมีการตรวจคราบอสุจิเพื่อพิสูจน์ว่ามีการข่มขืนกระทำชำเรามาก่อนหรือไม่ เบื้องต้นขอเวลาสืบสวนประมาณ 1-2 วัน เชื่อว่าจะได้ความกระจ่างขึ้น โดยในช่วงสายของวันนี้จะให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสเพิ่มเติม โดยเฉพาะพยานบุคคลที่คาดว่าน่าจะมีผู้ที่เห็นเหตุการณ์อื่นอีก

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/adaP0HbW1vM

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top