ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ทหารคุมตัว 'เอส' ส่ง ตร.โดน 4 ข้อหาหนัก แม่ถือรูป 'น้องพลอย' รอเจอหน้า ลั่นไม่อโหสิกรรมให้

วันที่ 17 สิงหาคม 2560 | 8 นาที 22 วินาที 7,210

นางพัชรี ปั้นทอง มารดาของนางสาวพลอยนรินทร์ พลิผล หรือน้องพลอย เหยื่อสาวที่ถูกนายพลกฤต วิเศษ อดีตแฟนหนุ่ม นายทหารยศสิบเอก สังกัดศูนย์การทหารปืนใหญ่ จ.ลพบุรี ซึ่งปัจจุบันได้ออกจากราชการได้เดินทางมายังกองบังคับการกองปราบปราม พร้อมด้วยทนายความ

 

โดยได้นำกระถางธูป และรูปน้องพลอย พร้อมสวมผ้าพันคอสีแดง ซึ่งเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นสุดท้ายที่น้องพลอยได้ถักเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตนเองก่อนที่จะเสียชีวิต ซึ่งได้ถูกอุ้มหายไปนานกว่า 3 ปี ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจนสามารถจับตัวนายพลกฤต อดีตแฟนหนุ่ม ที่ก่อเหตุฆาตกรรม

 

ซึ่งล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ทหารจะนำตัวนายพลกฤต มามอบให้กับทางพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม และจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุที่มีเผานั่งยางน้องพลอยในพื้นที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

 

นางพัชรี กล่าวทั้งน้ำตาถึงสาเหตุที่เดินทางมาในครั้งนี้เพื่อขอดูหน้าคนที่บอกรักลูกสาวของตนเอง แต่กลับฆาตกรรมได้อย่างโหดเหี้ยม และมีคำถามถึงฆาตกรว่าทำไมถึงเลือดเย็น หลังก่อเหตุสังหารยังแกล้งโทรกลับมาถามหาตัวน้องพลอยตนเองจะไม่ยอมอโหสิกรรม และจะไม่ยอมให้ไปขอขมาศพ จะไม่ยอมให้อภัยอย่างเด็ดขาด และจะขอประณามผู้ที่ให้ความช่วยเหลือ ทั้งที่รู้ว่านายพลกฤตได้กระทำผิดถึงขนาดนี้ยังให้การช่วยเหลือ

 

จากนั้นได้ให้นางพัชรี ชี้ตัวผู้ต้องหา ซึ่งเป็นการพบหน้ากันครั้งแรกหลังเกิดเรื่องมานาน 3 ปี ซึ่งทางแม่ผู้ตายได้ชี้ตัวได้อย่างถูกต้อง ต่อมาพลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. จะเดินทางมารับมอบตัวนายพลกฤตด้วยตนเองก่อนที่จะนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในพื้นที่ จ.สระบุรี จ.พระนครศรีอยุธยา และ จ.ลพบุรี ต่อไป เบื้องต้นโดนตั้ง 4 ข้อหาได้แก่ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ ทำให้เสียทรัพย์ และลอบฝังซ่อนเร้นย้ายทำลายศพเพื่อปิดบังเหตุแห่งการตาย

 

ด้านทนายระบุมีข้อมูลจากพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ คาดว่ามีชายร่วมก่อเหตุครั้งนี้ 3 ราย และมีผู้ช่วยเหลือ เป็นทหารนอกราชการยศพันเอก รวมทั้งภรรยาของนายพลกฤตทั้ง 2 คนด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VNwqrkof80w

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top