ค้นหา :

จนท.ช็อก! พบศพชายคิดสั้น ผูกคอตาย ทิ้งจม.ขอหย่าคนรัก ระบุงานศพของเพลง 'ทดเวลาบาดเจ็บ' ชี้ชาติหน้าขอเกิดเป็นปลา

วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 11,685

           เกิดเหตุชายหนุ่ม อายุ 30 ปี คิดสั้นนำผ้าขาวม้าผูกคอตนเองเสียชีวิตกับช่องระบายอากาศของห้องน้ำภายในห้องพัก หลังเขียนจดหมายลาตาย โดยระบุถึงพ่อแม่ และแฟนสาว โดยระบุว่า "ผมตัดสินใจแล้วว่าจะหย่ากับเธอแล้วหลังจากผมหมดลมหายใจลง" อีกทั้งบอกถึงสิ่งที่ตนต้องการในงานศพ และระบุอีกว่าให้เอากระดูกไปลอยอังคารที่ทะเลเพราะเกิดชาติหน้าจะได้เกิดเป็นปลา ที่ตนชอบกิน
 
         ร.ต.อ.เกียรติศักดิ์ เกิดโชค ร้อยเวร สภ.บางเสาธง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานภาค 1 ประจำจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก ของอพาร์ทเม้นให้เช่าแห่งหนึ่ง ภายในชุมชนเคหะเมืองใหม่บางพลี อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังจากได้กลิ่นเน่าเหม็นรุนแรงออกมาจากห้องพักดังกล่าว โดยจากการตรวจสอบพบว่าห้องพักถูกใส่กลอนประตูและระบบล็อกลูกบิดจากด้านในโดยมีแม่กุญแจคล้องไว้ด้านนอกอีกชั้นหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงทำการตัดแม่กุญแจด้านนอกและล้วงไปปลดกลอนจากด้านใน
 
       จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบศพของ นาย ธีรวัฒน์ คุณสมบัติ อายุ 30 ปี ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตนเองเสียชีวิตกับช่องระบายอากาศของห้องน้ำภายในห้องพัก โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-5 วัน จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด พบเพียงจดหมายลาตาย เขียนข้อความใส่กระดาษด้วยลายมือ ระบุว่า กราบเท้าพ่อและแม่ ที่เคารพ ลูกเสียใจที่ทำตัวแบบนี้ลูกรักพ่อและแม่มาก ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลูกทำขอให้มันจบแค่นี้
 
         ส่วนเรื่องเมียผมที่เลิกกันไป ผมขอเซ็นใบหย่าตอนที่ผมไม่มีลมหายใจ ผมขอให้ทางอำเภอทุกอำเภอเซ็นใบหย่าให้ผมด้วยครับ จะได้ไม่มีอะไรติดค้างคาใจผมอีกต่อไป เพราะผมตัดสินใจแล้วว่าจะหย่ากับเธอแล้วหลังจากผมหมดลมหายใจลง ส่วนงานศพผม ผมเป็นคนชอบเพลงนี้มาก 'ทดเวลาบาดเจ็บ' ของ บอย พนมไพร ห้ามเปิดเพลงธรณีกันแสงเด็ดขาด ส่วนกระดูกผมให้เอาไปลอยอังคารที่ทะเลเพราะผมชอบทะเล ผมอยากอยู่ทะเล ชาติหน้าจะได้เกิดเป็นปลาอย่างที่ผมชอบกินปลา สุดท้ายผู้ตายก็ลงชื่อตนเองพร้อมกับลงวันที่ 8 ก.ค. 2560 พร้อมข้อความคำว่า “รักตัวเองนะ แคท”
 
       เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมเอาไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับถ่ายภาพและลงบันทึกประจำวันพร้อมกับให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งชันสูตรเบื้องต้นที่รพ.บางเสาธงและส่งต่อไปชันสูตรอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวช
 
ที่มา ข่าวสด

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top