ค้นหา :

'เฉลิมเกียรติ' สั่งสอบปากสาวคนสนิทผญบ. เร่งตรวจสอบเส้นทางการเงิน ชี้ยังไม่ตัดประเด็นใดออก

วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 7,537

 
          พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. เปิดเผยการติดตามความคืบหน้าคดีฆ่ายกครัวผู้ใหญ่บ้าน จ.กระบี่ ว่า ตนร่วมกับ พล.ต.อ.สุเทพ เดชรักษา รองผบ.ตร. ลงพื้นที่ประชุมติดตามความคืบหน้าคดี โดยวันนี้จะพยายามเข้าไปเยี่ยมเยียนและพูดคุยกับผู้รอดชีวิต ซึ่งยังอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ แต่ยังอยู่อาการตกใจ อาจยังไม่สามารถให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ได้มากนัก รวมถึงจะพูดคุยกับพนักงานสอบสวนว่ายังขาดประเด็นการสอบสวนใดบ้าง
 
        จากนั้นจะประชุมชุดสืบสวนคลี่ลคายคดี โดยสั่งการให้ตรวจสอบเส้นทางการเงินของผู้ใหญ่บ้าน รวมทั้งเรียกบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับบริษัทที่รับสัมปทานสร้างโรงโม่หินในพื้นที่ โดยมีผู้ใหญ่บ้านเป็นหนึ่งในกรรมการบริษัทดังกล่าว และเพื่อนสาวคนสนิทของผู้ใหญ่บ้านมาสอบปากคำ
 
        นอกจากนี้ ยังต้องตรวจสอบข้อมูลในทุกด้าน โดยยังไม่สามารถตัดประเด็นการก่อเหตุใดทิ้งได้ ส่วนการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางการหลบหนี รวมถึงเบาะแสต่างๆนั้น วันนี้ก็จะประชุมติดตามเบาะแสการหลบหนี โดยยังไม่สามารถระบุได้ว่าคนร้ายเป็นคนในพื้นที่หรือไม่ หรือยังอยู่ในพื้นที่หรือไม่ ทั้งนี้ มั่นใจว่าจะสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ แต่ต้องขอเวลาในการรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนเสียก่อน
 
 
       พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เผยก่อนเข้าประชุมว่าอีกว่า วันนี้เรียกประชุมเพื่อแบ่งการทำงานโดยให้ พล.ต.อ.สุเทพดูแลรับผิดชอบงานสืบสวน ส่วนพล.ต.ท. ธเนตร์ ให้ดูเรื่องสอบสวน และชุดอื่นๆ ก็ให้ดูงานแยกย่อยๆ ไป ตอนนี้ยังดำเนินการสืบสวนสอบสวนทุกประเด็น ยังไม่ได้ตัดประเด็นหนึ่งประเด็นใดทิ้ง ซึ่งขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปเรื่อยๆ ทั้งข้อมูลและพยานหลักฐานต่างๆ ส่วนเส้นทางการเงินและข้อมูลโทรศัพท์ของผู้ตายนั้น ยังไม่สามารถบอกได้เพราะอยู่ในสำนวนเกรงจะเสียรูปคดี
 
 
ที่มา ข่าวสด

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top